GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Ninja Blade có nội dung giả tưởng khi đặt thành phố xa hoa Tokyo chìm trong hiểm họa của những con quái vật khổng lồ gớm ghiếc. Nhiều phương án đối phó đã được chính phủ đề ra như sử dụng quân đội hay thậm chí là bom nguyên tử, nhưng cuối cùng người đứng đầu Nhật Bản đã quyết định mời bạn – Ken Ogawa, một ninja siêu đẳng với võ nghệ xuất chúng đến để cứu lấy Tokyo…Có thể thấy, Ninja Blade có 1 cốt truyện khá lạ khi pha trộn giữa bối cảnh hiện đại và những giá trị truyền thống của xứ sở hoa anh đào mà cụ thể ở đây là tinh thần ninja bất diệt. Dù sao đi nữa, với sự mới mẻ này, hứa hẹn người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị trong những giờ phút đồng hành cùng Ninja Blade.
Về gameplay, như đã đề cập ở phần đầu, Ninja Blade có lối chơi chặt chém đã tay với những màn combo đẹp mắt. Nếu bạn đã từng chơi qua Onimusha hay Devil May Cry thì ít nhiều Ninja Blade cũng có những nét tương đồng nhất định. Trong game, bạn sẽ phải đương đầu với những con trùm khổng lồ và đầy hung bạo. Nhưng đừng lo, với những kỹ năng ninja độc đáo của mình, sẽ không khó để bạn có thể hạ sát được chúng. Bên cạnh đó, bộ sưu tập vũ khí đồ sộ: phi tiêu, kiếm dài, kiếm ngắn, súng,….mà FromSoftware cung cấp cho bạn cũng sẽ giúp ít khá nhiều trong suốt quá trình chơi.
Ở phần đồ họa, Ninja Blade cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyển tải mạch game của mình với thiết kế hoàn hảo, nhất là hình ảnh những con boss to xác và những tòa cao ốc cao chọc trời. Ngoài ra, nhân vật chính xuất hiện ấn tượng với vẻ ngoài lạnh lùng và đầy bí ẩn càng khiến cho Ninja Blade hấp dẫn hơn gấp nhiều lần (ít nhất là với các fan nữ).

CẤU HÌNH YÊU CẦU

CPU: Pentium ® 4 3.2 GHz or equivalent Athlon ® 64
RAM: 1 GB of RAM
HDD: 5 GB of free hard disk space
Graphics: 3D-graphics adapter with 256 MB memory, compatible with DirectX ® 9.0c (GeForce 8600GTS or Radeon HD2600XT)

VIDEO GIỚI THIỆU GAME Ninja Blade

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Ninja Blade Việt Hóa