GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]160,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

160,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Middle earth Shadow of War Cốt truyện bám sát nguyên tác. Sau khi kết thúc phần một, cặp đôi Talion – Celebrimbor quyết định nghĩ lớn làm lớn, khi cất công tới đỉnh núi lửa Mount Doom để rèn nên một chiếc Nhẫn chủ mới, thứ sẽ giúp họ đánh bại chúa tể bóng tối Sauron. Đáng tiếc là sau đó Celebrimbor bị nữ nhện chúa Shelob bắt đi, bắt buộc cho Talion phải trao đổi chiếc nhẫn mới có để đổi lại tự do cho đồng minh của mình. Cốt truyện của Middle-earth: Shadow of War rẽ theo một hướng khác, khi Talion quyết định liên minh cùng Shelob để lấy sự chỉ dẫn của nữ chúa nhện trong công cuộc đánh bại Sauron.
Nhìn chung Middle earth Shadow of War cũng đã tiếp nối khá tốt tinh thần ở phần một, khi lồng ghép các nhân vật có thực trong thế giới Chúa nhẫn vào game, nhưng không khiến họ bị mất chất hay lạc khỏi cốt truyện gốc. Có thể chính vì thế mà kịch bản của Middle earth: Shadow of War khá lằng nhằng và khó hiểu, cũng như đưa một mạch rất nhiều sự kiện cổ xưa mà nếu không đọc truyện người chơi khó có thể nắm hết.
Các kẻ thù của Talion trong game cũng được nâng cấp đáng kể, bạn sẽ gặp được hầu hết các sinh vật hùng mạnh nhất thế giới Chúa nhẫn trong Middle earth Shadow of War. Từ đám rồng khổng lồ, các ma nhẫn Nazgul cùng thủ lĩnh Witch king, con ác quỷ Balrog và tất nhiên là cả chúa tể bóng tối Sauron. Nhà sản xuất của Middle earth: Shadow of War – Monolith đã tính toán khá kỹ khi nhồi một số lượng lớn nhân vật cùng thông tin vào game, nhưng vẫn bảo đảm chúng ăn khớp tương đối với nguyên tác, chứ không phải mỗi thứ đi một nẻo kiểu “chế đại”.
Tuy chưa đạt tới tầm đại sử thi như nguyên tác Chúa tể những chiến nhẫn, nhưng Middle earth: Shadow of War cũng phần nào đó thể hiện được phong cách của một tựa game RPG có chiều sâu. Cốt truyện của game đi theo 2 nút thắt chính, đó là sự trả thù của Celebrimbor và sự dằn vặt của Talion khi muốn chuộc tội. Bạn sẽ thấy cảm nhận được sự xung khắc của cặp đôi này xuyên suốt game, nhất là khi Talion có lại chiếc nhẫn chủ và bảo đảm cái kết của nó sẽ khiến nhiều người bất ngờ đấy.
Điều đầu tiên cần phải nói là lối chơi của Middle earth: Shadow of War giống phần một Shadow of Modor tới hơn 60%, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với game rất nhanh chỉ sau khoảng 10 tới 15 phút khởi đầu. Game vẫn chú trọng theo phong cách hành động đẹp mắt kết liễu mãn nhãn, hiệu ứng quay chậm (slow motion) được tận dụng tối đa trong Middle earth: Shadow of War, bạn sẽ thấy nó xuất hiện nhan nhản từ đấu kiếm, bắn cung, cưỡi bọn sói Caragors hay chiến đấu cũng lũ đội trưởng Orc.
Middle earth: Shadow of War giới thiệu 5 nhánh kỹ năng khác nhau, bao gồm: đấu kiếm, ám sát, bắn cung, cưỡi thú và Wraith, ngoài ra Talion cũng sẽ học thêm các kỹ năng khác theo cốt truyện. Mỗi kỹ năng trong nhánh như vậy sẽ có từ 2 tới 3 kỹ năng phụ thêm đi kèm, như vậy tổng cộng trong Middle earth: Shadow of War có tới hơn 60 loại kỹ năng khác nhau, một con số tăng tiến đáng kể so với phần một.
Bổ sung thêm cho phần kỹ năng rộng lớn, game cũng cải tiến vấn đề trang bị. Giờ đây Talion đã được vũ trang từ đầu tới chân, ngoài kiếm, dao găm và cung như cũ thì giờ đây anh chàng có thêm áo giáp, áo choàng và bao tay để vọc.
Mỗi món vũ khí cũng sẽ được trang bị thêm một slot gọi là Gems (thay thế cho các Runes trong phần 1), tổng cộng có 3 loại Gems chia thành các nhánh: tấn công, luyện cấp, hồi máu và thu phục. Tùy từng phong cách chơi mà mỗi người sẽ có cách kết hợp Gems riêng biệt, nó làm nên sự độc nhất vô nhị cho từng game thủ khi chơi Middle earth: Shadow of War.
Một điểm quan trọng là giờ đây bạn chỉ có thể lên cấp khi làm nhiệm vụ hoặc đi tiêu diệt lũ đội trưởng Orc. Đây là ý đồ của nhà sản xuất khi muốn người chơi trải nghiệm game lâu hơn, chứ không phải là cứ lao vào đám Orc mà giã tới chết như phần một.
Ngoài ra thì phần cưỡi thú trong Middle earth: Shadow of War phải nói là cực đỉnh, giờ đây bạn sẽ được điều khiển những con Graug khổng lồ, hay thậm chí là một con rồng lửa (drake) siêu ngầu thổi ra lửa nung chảy tất cả mọi thứ. Yếu tố “to và bự” được tận dụng tối đa, bạn sẽ thấy mình thường xuyên đụng độ với những đối thủ có kích thước gấp đôi hay gấp ba cực kỳ hoành tráng.
Bản đồ giờ đây sẽ được chia làm nhiều khu vực riêng, mỗi chỗ sẽ có một hệ thống nhiệm vụ – đối thủ – quái vật và bí mật riêng biệt. Chúng không liên kết với nhau mà phân biệt bởi các pháo đài do Overlord ở khu vực đó quản lý, Talion có thể thu phục bọn đội trưởng Orc và đánh chiếm pháo đài, qua đó suy yếu lực lượng của Sauron. Đây là một điểm cải tiến quan trọng trong Middle earth: Shadow of War, khi nó cho người chơi thêm lựa chọn để đánh nhau.
Middle earth: Shadow of War cũng bổ sung thêm các bí mật và nhiệm vụ ẩn, chúng nằm rải rác trong bản đồ để người chơi tìm kiếm. Các nhiệm vụ ẩn này khá đang dạng, từ tìm kiếm các bảo vật thất lạc của Gondor, ngôn ngữ cổ Ithildin hay các mảnh ký ức của nhện chúa Shelob. Hoàn thành chúng và bạn sẽ được thưởng các điểm kỹ năng hay vũ khí hiếm có giá trị.
Nhưng nhìn chung lại thì lối chơi của Middle earth: Shadow of War vẫn khá một màu, chủ yếu là xoay quanh đúng 1 việc: đi lung tung làm nhiệm vụ để luyện cấp và kiếm đồ. Hầu hết thời gian chơi game bạn sẽ thấy mình chạy khắp bản đồ để săn lùng bọn đội trưởng, thi thoảng có thể kiếm vài cái bí mật khi tiện tay.
Cái mà Middle earth: Shadow of War thiếu chính là sự đột phá, sau khoảng chừng 10 tới 15 giờ chơi bạn sẽ cảm thấy chán, khi cứ phải lặp đi lặp lại một hành động suốt từ đầu tới cuối. Các bí mật thực sự không nhiều, game cũng chẳng có thứ gì quá mạnh để buộc người chơi phải bỏ công cày cuốc. Trừ những ai muốn chơi theo kiểu hardcore ở độ khó Nemesis, thì còn đâu tất cả sẽ rất nhanh chán vì quanh đi quẩn lại chỉ toàn là đánh nhau với lũ Orc mà thôi.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs từ trước đến nay:
• Middle-earth: Shadow of War (main game)
• Middle-earth: Shadow of War – Slaughter Tribe (DLC)
• Middle-earth: Shadow of War – Outlaw Tribe (DLC)
• Middle-earth: Shadow of War – The Blade of Galadriel Story (DLC)
• Middle-earth: Shadow of War – The Desolation of Mordor Story (DLC)
• Middle-earth: Shadow of War – All updates and game improvements to date

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1 with Platform Update
Processor:  AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-2300, 2.80 GHz
Memory:  6 GB RAM
Graphics:  AMD HD 7870, 2 GB / NVIDIA GTX 660, 2 GB
Storage: 105 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 Creators Update
Processor: AMD FX-8350, 4.0 GHz / Intel Core i7-3770, 3.4 GHz
Memory:  12 GB RAM
Graphics: AMD RX 480, 4 GB or RX580, 4GB / NVIDIA GTX 970 4, GB or GTX1060, 6GB
Storage: 105 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

VIDEO GIỚI THIỆU Middle earth Shadow of War

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]