GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]100,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

100,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Trước khi chạm tay Monster Hunter World, người viết cũng có những “sợ hãi” nhất định, nhất là ở lối chơi vì danh tiếng với từ “khoai” của nó. Ấy vậy mà ngay từ những giây phút đầu tiên, trò chơi đã chứng minh rằng người viết đã nhận định sai! Vì khác với những phiên bản trước, Monster Hunter World có màn chào hỏi ban đầu hết sức ấn tượng với chất “phim” của những đoạn cắt cảnh nhịp nhàng, được gầy dựng kĩ càng và sở hữu những góc quay như phim Hollywood. Chưa kể, bản thân trò chơi cũng trở nên thân thiện hơn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng hơn, phù hợp hơn với nhiều đối tượng người chơi khác nhau.
Ngay sau nền nhạc hùng hồn, người chơi sẽ được thả ngay vào trình tạo nhân vật chi tiết của Monster Hunter World. Người chơi sẽ được lựa chọn giới tính cho nhân vật, sau đó sẽ tới những tùy chỉnh như màu da, mắt, tóc tai, mũi, miệng… để tạo dấu ấn riêng trong suốt hành trình của trò chơi. Và khác với bản thử nghiệm, Monster Hunter World còn cho phép người chơi tùy chỉnh cả bé mèo Palico – bạn đồng hành bất ly thân, siêu dễ thương và đầy hữu ích của nhân vật chính.
Bản thân Monster Hunter World là tựa trò chơi nhập vai hành động, nhưng nhân vật của chúng ta sẽ không lên cấp (level) như những tựa game khác, mà người chơi sẽ được lên hạng (rank) thông qua làm các nhiệm vụ chính trong mục “Assigned”. Nhìn chung, việc lên hạng trong trò chơi chủ yếu là để mở khóa các nhiệm vụ khác, chứ không đóng vai trò quan trọng như tăng điểm kinh nghiệm để nâng cấp nhánh kĩ năng của riêng nhân vật, hay tặng điểm để tăng các thuộc tính nội tại (intrinsic attributes). Chỉ số nhân vật được thể hiện qua việc người chơi được trang bị những gì mà thôi (nhưng điều này không có nghĩa là trò chơi không có chiều sâu nhé!).
Người chơi được lựa chọn một trong các vũ khí phù hợp với lối chơi của bản thân. Người viết thì “lỡ tay” chọn món vũ khí mang tên “Insect Glaive” ngay từ đầu vì sự “cool ngầu” của “ẻm”, cũng như xem qua video trình diễn đòn đánh liên hoàn bay lên trên không tả xung hữu đột đầy ấn tượng, nhưng thực chất nó cũng là một trong những vũ khí khó dùng nhất của Monster Hunter World. Nhưng không sao, đã đâm lao thì theo lao, chịu khó sẽ thành công!

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

NOTE: This release is standalone and includes all DLCs
Monster Hunter World v15.11.01

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460, 3.20GHz or AMD FX™-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x (VRAM 2GB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectSound (DirectX® 9.0c)
Additional Notes: 1080p/30fps when graphics settings are set to "Low"

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
Processor: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or Intel® Core™ i3 8350 4GHz or AMD Ryzen™ 5 1500X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 30 GB available space
Sound Card: DirectSound (DirectX® 9.0c or better)
Additional Notes: 1080p/30fps when graphics settings are set to "High"

VIDEO GIỚI THIỆU Monster Hunter World

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]