GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]80,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

80,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Đồng hành cùng cuộc đời của cô gái trẻ Amicia và người em trai Hugo trong tựa game phiêu lưu hành động kết hợp sinh tồn và giải đố trí tuệ A Plague Tale: Innocence, chúng ta sẽ trải qua những thời khắc đen tối nhất trong lịch sử khi Cái chết trắng (bệnh dịch hạch) hoành hành trên toàn thế giới.
Không giống các phiên bản game sinh tồn kinh dị chống lại zombie như Pandemic Express hay Fear the Night, A Plague Tale: Innocence đưa bạn vào bối cảnh của dịch bệnh và những thách thức mới mẻ.
Trò chơi là 1 chuỗi những màn giải đố để sinh tồn bằng mọi giá, bao gồm các phương pháp khác nhau để ẩn nấp hoặc chạy trốn khỏi đám chuột chết đói, hướng chúng tới đám kỵ binh máu lạnh. Cách tốt nhất để xua đuổi chuột chính là dùng lửa, chúng sẽ không dám bén mảng đến khu vực đang đốt đuốc hay có lò than.
Bối cảnh A Plague Tale Innocence diễn ra vào năm 1349 khi bệnh dịch hạnh tàn phá Vương quốc Pháp. Amicia và em trai Hugo bị truy đuổi bởi Tòa án dị giáo vì họ cho rằng Hugo chính là nguyên nhân gây nên đại dịch này. Trên đường đi, họ sẽ phải phối hợp sức mạnh với những đứa trẻ khác, chạy trốn khỏi lũ chuột bằng lửa và ánh sáng. Sự gắn kết số phận khiến họ phải cùng nhau đối mặt với nỗi ám ảnh kinh hoàng chưa từng thấy trong cuộc chiến sinh tồn.

CẤU HÌNH YÊU CẦU A Plague Tale: Innocence

MINIMUM

Processor: Intel Core i3-2120 3.3 GHz / AMD FX-4100 3.6 GHz
Graphics: 2 GB GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 14 GB HDD
Operating system: Windows 7/8/10 64-bit

RECOMMENDED
Processor: Intel Core i5-4690 3.5 GHz / AMD FX-8300 3.3 GHz
Graphics: 4 GB GeForce GTX 970 / Radeon RX 480
Memory: 16 GB RAM
Disk space: 14 GB HDD
Operating system: Windows 7/8/10 64-bit

VIDEO GIỚI THIỆU A Plague Tale: Innocence
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]