GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Castlevania Lords of Shadow Ultimate Edition lấy bối cảnh ở một thời điểm không xác định trong lịch sử, là thời kỳ của những cuộc nội chiến xảy ra liên miên, không phải giữa con người với con người, mà giữa những hiệp sỹ thánh chiến với những bầy người sói, giữa chủng người sói với loài ma cà rồng. Người chơi sẽ vào vai Gabriel Belmont - một trong những thành viên của liên minh Ánh Sáng được thành lập để cứu giúp dân thường thoát khỏi sự hoành hành của những loài sinh vật trong truyền thuyết. Lần này, Gabriel lên đường không chỉ với mục đích cứu nhân độ thế, mà hiện tại thế giới đang gặp phải sự đe dọa bởi một nhân vật bí ẩn được biết đến với cái tên Ông hoàng bóng tối.
Là một tựa game hành động chặt chém, nên hẳn bạn cũng phần nào hình dung lối chơi chủ đạo làm nên sức hấp dẫn của Castlevania Lords of Shadow. Gabriel sở hữu một sợi xích dài và sắc bén, giúp anh có thể thi triển những tuyệt kỹ "khai sơn phá thạch" không hề thua kém những gì mà Chiến thần Kratos đã phô diễn trên hệ máy PlayStation. Các thao tác điều khiển nhân vật rất linh hoạt và đa dạng, ví dụ lộn vài vòng để né cú vồ chí mạng của một con Ma Sói khổng lồ, tranh thủ "dọn dẹp" đám "sói con" đang "ve vãn" xung quanh rồi nhanh chóng lao tới tung ra một combo đầy uy lực. Sau đó, game sẽ chuyển qua một đoạn phim cắt cảnh với mini-game yêu cầu bạn bấm nút đúng thời điểm, và một đoạn phim cắt cảnh đẹp mắt khác mô tả cảnh Gabriel "hành quyết" Ma Sói như thế nào, rất ấn tượng và đậm chất điện ảnh!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel Core 2 Duo 2,4 GHz / AMD Athlon X2 2,8 GHz
Memory: 2 GB
Hard disk space: 15 GB
Sound device: compatible with DirectX
Video Card: 512 MB VRAM (NVIDIA GeForce 8800 GT / ATI Radeon HD 3850)

VIDEO GIỚI THIỆU Castlevania Lords of Shadow

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW ULTIMATE EDITION VIỆT HÓA


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: