GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]80,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

80,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Halo 4 đến với PC như là phần tiếp theo trong Halo: The Master Chief Collection. Hiện đã được tối ưu hóa cho PC, hãy chứng kiến sự trở lại của Master Chief để kết thúc cuộc chiến giữa Covenant, the Flood và toàn bộ Nhân loại trong phần kết kịch tính, gay cấn này của bộ ba Halo gốc. Với số phận của thiên hà đang bị treo trong thế cân bằng, Master Chief quay trở lại để khám phá ra một bí mật cổ xưa ẩn dưới những bãi cát của Châu Phi, thứ có thể nắm giữ chìa khóa cứu rỗi hoặc hủy diệt loài người - một vật thể có thể thay đổi triều đại của Giao ước Nhân loại cuộc xung đột.
Tính năng trò chơi:
Halo 4 trông đẹp hơn bao giờ hết trên PC, bao gồm tối đa 4K UHD ở 60+ FPS. ** Các cài đặt gốc khác của PC bao gồm hỗ trợ chuột và bàn phím có thể tùy chỉnh, hỗ trợ siêu rộng, tùy chỉnh FOV và hơn thế nữa.
Chiến dịch: Một ác nhân cổ đại thức tỉnh và một câu chuyện mới bắt đầu. Bị đắm tàu ​​trên một thế giới bí ẩn, Master Chief phải làm sáng tỏ những bí mật nham hiểm của một chủng tộc người ngoài hành tinh cổ đại để tìm đường về nhà. Nhưng trong quá trình tìm kiếm sự thật, Master Chief phát hiện ra rằng một số bí mật tốt hơn là nên chôn giấu.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i7-975 | AMD A12-9800 APU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: GeForce GTS 450 | Radeon R7 Graphics
Storage: 55 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Halo 4
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Halo 4