GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Đây là một tựa game bắn súng trên PC với góc nhìn thứ nhất khá nổi tiếng và được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Trong game bạn và đồng đội Psycho của mình phải đến quần đảo Ling Shan. Bạn chiến đấu với quân đội Bắc Triều Tiên và người ngoài hành tinh.
Crysis Remastered là một phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn so với các bản game trước đây. Tuy nhiên các nhà phát triển đã không những xử lý được các lỗi và sửa hết các lỗi đó. Game cũng thực hiện rất hiều thay đổi về cả hình ảnh của Game và lối chơi của game.
Crysis Remastered đã thực hiện thay đổi khá nhiều về trang bị vũ khí. Các đặc tính của vũ khí đã được thay đổi và cân bằng đáng kể. Game cũng được thực hiện lồng tiếng từ những cảnh quay khác nhau trong các phân đoạn.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-Bit
Processor: Intel(R) Core(TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 TI /AMD Radeon 470

VIDEO GAMEPLAY Crysis Remastered
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Crysis 1 Remastered Việt Hóa