GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]The Dark Pictures Anthology: Little Hope được giới thiệu là một câu chuyện chưa có hồi kết của người quản lý, ông yêu cầu người chơi hỗ trợ để hoàn thành nó.Bối cảnh của trò chơi là ở nước Mỹ thời hiện đại. Mọi chuyện xảy ra khi một nhóm sinh viên gặp tai nạn trong lúc đi thực hành thực tế ở Massachusetts. Cả bốn học sinh và giáo viên đã tình cờ bước đến thị trấn hư cấu Little Hope ở New England trong quá trình tìm kiếm sự giúp đỡ và ở đây họ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng. Đó là những con qủy dữ trú ngụ nơi đây suốt thời gian dài nay bỗng bị khuấy động và tình giấc.

CẤU HÌNH The Dark Pictures Anthology: Little Hope

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Core i5-3470 or AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon HD 8570
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 80 GB available space
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps with graphics settings at "Low". Framerate might drop in graphics-intensive scenes. - 64-bit processor and operating system are required.

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5- 8400 or AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 80 GB available space
Additional Notes: Estimated performance: 1080p/60fps with graphics settings at "High". Framerate might drop in graphics-intensive scenes. - 64-bit processor and operating system are required. - Windows 10 (Version 1809 or later) and a 4GB VRAM GPU (graphics board or video card) are required for DirectX 12 API.

VIDEO GAMEPLAY The Dark Pictures Anthology: Little Hope[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - The Dark Pictures Anthology Little Hope