GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]120,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

120,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Hitman 3 Là phần thứ ba và cuối cùng của bộ ba trò chơi World of Assassination, người chơi một lần nữa bước vào thế giới của Đặc vụ 47 để ngăn chặn nhóm bí ẩn được gọi là Providence. Gameplay tiếp tục xoay quanh chiến đấu du kích và tận dụng môi trường xung quanh để thực hiện nhiệm vụ.
Một điểm đặc biệt của Hitman 3 chính là vì mỗi màn đều có nhiều cách để thực hiện nhiệm vụ bằng cách khám phá những bí mật được “cài cắm" ví dụ như các phím tắt bí mật ẩn trong mỗi tầng. Việc tìm kiếm những chiếc thang, cánh cửa và những con đường khác này sẽ tùy thuộc vào người chơi và có thể dẫn đến những cơ hội mới để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Hơn nữa, khi một lối tắt đã được tìm ra thì ở lần chơi sau người chơi vẫn thấy để có thể thử các chiến thuật khác nhau.
Trong Hitman 3 Said Hurray sẽ kết thúc câu chuyện của thế hệ Hitman hiện tại, trong đó chứng kiến Đặc vụ 47 và người anh trai của anh ta hạ gục một tổ chức bí mật. IO Interactive mới đây đã công bố một số địa điểm trong game. Vị trí đầu tiên đã được biết đến trước đây là các tầng trên cùng và bên ngoài của tòa nhà cao nhất thế giới, nằm ở Dubai.
Nhiệm vụ thứ hai diễn ra tại Dartmoor, thuộc Vương quốc Anh. Cụ thể, nhiệm vụ diễn ra bên trong một ngôi biệt thự nơi vừa xảy ra một vụ án mạng. Rõ ràng là tất cả mọi người có mặt sẽ khá căng thẳng, nhưng có một lựa chọn là Đặc vụ 47 vào vai thám tử phụ trách vụ án. Đó chắc chắn là một cách tiếp cận độc đáo, và khả năng ẩn chứa những màn ám sát trong một dinh thự thời Victoria thật hấp dẫn.
Địa điểm thứ ba của trò chơi là Berlin, Đức. Cụ thể, IO Interactive cho biết nhiệm vụ sẽ diễn ra ở ngoại ô Berlin, nơi người chơi có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ trầm ngâm yên tĩnh cho đến một cơn thịnh nộ. Vì đây là nhiệm vụ đầu tiên diễn ra trong bối cảnh thành phố, nên có khả năng người chơi sẽ sử dụng cơ chế phím tắt của Hitman 3.
Địa điểm thứ tư là thành phố Chơn Khánh, Trung Quốc. Nhiệm vụ này có vẻ sẽ tận dụng tối đa vị trí ngập tràn đèn neon. Khu vực thứ năm mơ hồ hơn, diễn ra ở Mendoza, Argentina. Theo mô tả trên trang web của IO, có vẻ như nhiệm vụ sẽ diễn ra tại một vườn nho, nhưng thông tin cụ thể chưa được công bố.
Nhiệm vụ thứ sáu và cũng là nhiệm vụ cuối cùng đưa Đặc vụ 47 trở lại Dãy núi Carpathian ở Romania. Điều gì đang chờ đợi anh ta ở đó vẫn chưa được biết, nhưng nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của loạt game Hitman này. IO đã bắt đầu tuyển dụng nhân sự cho Dự án 007. Đây là hy vọng cho trò chơi James Bond tuyệt vời tiếp theo trong tương lai.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: OS 64-bit Windows 10
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
DirectX: Version 12
Storage: 80 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU HITMAN 3
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Hitman 3