GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Kingdom Hearts Melody of Memory là một trò chơi âm nhạc kết hợp với yếu tố hành động phiêu lưu, trong vũ trụ nổi tiếng thế giới, vũ trụ của Sorra và bạn bè của mình. Game bao gồm hơn 20 nhân vật, hơn 140 bản nhạc.
Người chơi đắm mình trong một câu chuyện khác, Sorra và bạn bè của mình sẽ phải trải qua một cuộc phiêu lưu, chiến đấu, không dừng lại hoặc sắp xếp để thở hổn hển, tiêu diệt kẻ thù và làm nhiều hơn nữa. Thật không may, các chi tiết chi tiết hơn về cốt truyện vẫn chưa được biết, nhưng ngay cả như vậy là đủ để hiểu rằng nó sẽ là một cuộc phiêu lưu sử thi với một loạt các khoảnh khắc thú vị, rất nhiều cuộc trò chuyện.
Bầu không khí của trận đấu khá dễ chịu và về cơ bản phản ánh nội dung tương tự như các trận đấu trước đó. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những niềm vui, tất cả các cuộc trò chuyện thú vị và thú vị giống hệt nhau với nhiều nhân vật khác nhau, và cùng một thế giới xinh đẹp đầy tàn nhẫn và gặp nguy hiểm. Đồng thời, bầu khí quyển thêm một vị trí chi tiết chu đáo và năng động, đó là một loạt các chưa được cung cấp …
Bản chất của gameplay rất đơn giản. Trò chơi dựa trên cơ chế tiêu chuẩn của trò chơi âm nhạc. Cùng với Sorra và bạn bè của mình, bạn sẽ bắt tay vào một cuộc hành trình qua các cấp độ, và ở mỗi cấp độ, bạn sẽ chạy về phía trước và tiêu diệt kẻ thù trong âm nhạc khí quyển dễ chịu. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím chính xác và gây sát thương cho kẻ thù. Một số người sẽ bị phá hủy ngay lập tức. Những người khác sẽ bay đi và chờ đợi sự xuất hiện mới của bạn.
Ngoài ra, trong Kingdom Hearts Melody of Memory, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều liên kết đến các trò chơi trước đó, các nhân vật thú vị và các giải pháp hấp dẫn hơn. Nói chung, nó sẽ thực sự thú vị. Trên đường đi, vượt qua bài kiểm tra, chỉ cần vui chơi và vui chơi.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM

Processor: Intel Celeron G1610 2.6 GHz / AMD A8-5500 3.2 GHz
Graphics: 2 GB GeForce GTX 750 / Radeon R7 260X
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 15 GB HDD
Operating system: Windows 8.1/10 64-bit

RECOMMENDED
Processor: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A10-5700 3.4 GHz
Graphics: 2 GB GeForce GTX 760 / Radeon R9 270X
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 15 GB HDD
Operating system: Windows 8.1/10 64-bit

VIDEO GIỚI THIỆU Kingdom Hearts Melody of Memory
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Kingdom Hearts Melody of Memory