GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Batman Arkham Asylum cho thấy chủ đề siêu anh hùng lên game không chỉ đơn thuần là “ăn theo” các tác phẩm truyện tranh hay phim ảnh, mà hoàn toàn có thể tạo được một chỗ đứng riêng với lối chơi cực kỳ sâu sắc và cốt truyên hấp dẫn lôi cuốn từ đầu đến cuối
Ngoài một số tựa game chủ đề siêu anh hùng như X-Men Legends, Spider-Man, Marvel Ultimate Alliance có chất lượng khá tốt. Đa số những game về siêu anh hùng từ trước đến nay đều có lối chơi và đồ họa vào hàng trung bình và thường chỉ phát hành ăn theo những bộ phim điện ảnh công chiếu cùng thời điểm. Tựa game siêu anh hùng gần đây nhất nói về “người sói” Wolverine mang tên X-Men Origins tuy có dựa vào một số sự kiện trong phim nhưng chất lượng cũng vào hàng khá, và điều này đã tạo nên một sự kỳ vọng cho tựa game siêu anh hùng tiếp theo do Rocksteady Studios phát triển mang tên Batman Arkham Asylum. Không phụ lòng mong đợi của các fan, Người Dơi tái xuất với màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở Batman: Arkham Asylum với lối chơi đa dạng và sâu sắc bên cạnh một cốt truyện nguyên bản cực kỳ hấp dẫn.
Ấn tượng đầu tiên mà Batman Arkham Asylum (BAA) tạo nên là cốt truyện của trò chơi, vốn được viết bởi nhà biên kịch kì cựu của series Batman là Paul Dini và không hề “ăn theo” bất cứ tác phẩm truyện tranh hay điện ảnh nào về Người Dơi trước đây. Với một kịch bản hoàn toàn mới, bệnh viện tâm thần quen thuộc trong bộ truyện Batman là Arkham đã được đưa vào game như khu vực chính, nơi Batman sẽ phải đối đấu với đối thủ truyền kiếp Joker (tên hề) và kế hoạch điên cuồng của hắn. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ vào vai Batman bắt giữ và hộ tống Joker vào Arkham, nhưng anh chàng không ngờ đây chỉ là một phần trong kế hoạch của Joker muốn biến cả thành phố Gotham trở nên hỗn loạn với loại hóa chất kích thích sức mạnh mới mang tên Titan. Joker thoát khỏi vòng kiểm soát của Batman và cai ngục, phong tỏa toàn bộ nhà tù Arkham với sự trợ giúp của những tên thuộc hạ đông đảo “nằm vùng” tại đây. Trong cuộc phiêu lưu mới chống Joker, Batman sẽ gặp lại những đối thủ cũ khá quen thuộc như Bane, Scarecrow, Killer Croc, Harley Quinn, Poison Ivy… Khâu lồng tiếng của BAA cũng được thực hiện bởi những diễn viên “cựu binh” của series Batman như Kevin Conroy vào vai Batman, Mark Hamill vào vai Joker và Arleen Sorkin vào vai Harley Quinn. Điều này càng làm cảm giác phiêu lưu trong game trở nên thật hơn và tạo được hiệu ứng điện ảnh rõ nét.
Batman Arkham Asylum là một trong những tựa game siêu anh hùng hiếm hoi đạt được thành công vang dội. Điều mà trò chơi thể hiện xuất sắc và nổi bật hơn những người tiền nhiệm là cốt truyện lôi cuốn và cách chơi đặc biệt sâu sắc. Bạn có thể thực sự hóa thân vào Batman theo đúng phong cách lạnh lùng của anh chàng này, và cho dù chiến đấu theo phong cách trực diện hay bí mật đều rất hiệu quả. Những khuyết điểm đáng tiếc của trò chơi có thể kể đến là các trận đấu trùm khá ngắn ngủi và không có nhiều điểm nhấn, ngoại trừ “trùm cuối”. Ngoài ra, trò chơi cũng yêu cầu việc di chuyển qua lại giữa các khu vực khá nhiều lần nên việc làm nhiệm vụ tỏ ra khá nhàm chán. Tuy nhiên, những khiếm khuyết này cũng không thể phủ nhận những ưu điểm khá lớn về cách chơi nói chung của Batman Arkham Asylum. Đây là tựa game hành động xuất sắc về đề tài siêu anh hùng, cho dù bạn là fan của Batman hay chỉ là fan của thể loại hành động phiêu lưu thuần túy.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: 3Ghz Intel or AMD or any Dual Core
Memory:  2 GB RAM
Graphics: PCI Express SM3 NVidia 6600/ ATI 1300
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage:8 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Batman Arkham Asylum

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Batman Arkham Asylum Việt Ngữ


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: