GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Little Nightmares II là một game phiêu lưu kinh dị nền tảng giải đố.Trong khi các trò chơi kinh dị khác vẫn đang cố gắng quấn lấy nó, thì Little Nightmares 2 lại hiểu được kinh dị hiện đại. The Babadook, Midsommar, Get Out, Hereditary… những tác phẩm kinh dị kinh dị hiện đại này đã tránh xa những cảnh rùng rợn và máu me mà ủng hộ việc xây dựng từ từ những cơn ớn lạnh, bầu không khí bất ổn và cảm giác sợ hãi liên tục. Little Nightmares 2, giống như người tiền nhiệm của nó, dệt nên tất cả những cảm giác này qua lối chơi của nó trong khi những người khác trong thể loại vẫn đang tập trung vào những thứ xảy ra trong đêm.
Nói về việc bao quát mọi thứ, Little Nightmares 2 phục vụ những gì tôi khá chắc chắn ngay cả vào đầu tháng Hai sẽ là trò chơi điện tử đáng sợ nhất trong năm của tôi. Bạn vào vai một cậu bé Mono, cố gắng vượt qua một thế giới đầy rẫy những người lớn quá khổ và quái dị, và một trong những người trưởng thành này là một giáo viên lớn tuổi nghiêm khắc. Chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến tôi sợ hãi, vì vậy hãy tưởng tượng nỗi kinh hoàng của tôi khi cổ cô ấy bắt đầu tuột khỏi vai với một cái giật sâu đầy nham hiểm.
Cách duy nhất để sống sót là ẩn nấp hoặc vượt mặt cô ấy, trong khi cô ấy cố gắng ngấu nghiến bạn như một con rắn. Cuối cùng, nó trở nên hơi bị lạm dụng và mất đi sức mạnh của nó, nhưng trò chơi dường như luôn biết khi nào nỗi khiếp sợ của một con quái vật trở nên loãng và xáo trộn chúng để tìm một con thú mới. Có một vài lần khi nó tồn tại quá lâu và sinh vật đáng sợ từng trở thành chỉ là một đống điểm ảnh khó chịu mà bạn muốn thoát ra, nhưng phần lớn sự cân bằng là đúng.
Ngay cả khi trò chơi quá trứng một chút, bạn phải ghi công cho nó về mức độ biến thể mà nó ép thành các cấp, thoạt nhìn, có vẻ giống nhau đến khó tin. Thật khó để tìm thấy ảnh chụp màn hình không có màu xanh xám, cố tình thiếu sáng, với một đốm sáng nhỏ xung quanh nhân vật người chơi và một thứ gì đó xấu xí và sần sùi lờ mờ trong nền bóng tối. Nó cam kết tính thẩm mỹ này trong hầu hết mọi khung hình và chỉ cần nhìn vào các hình ảnh một cách riêng biệt, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng phong cách nghệ thuật sẽ cũ sau một thời gian. Tuy nhiên, nhờ một số câu đố thiết kế cấp độ thông minh và thời gian chạy tương đối ngắn, nó thực sự không bao giờ xảy ra.
Điều này được giúp đỡ bởi thực tế là các phần thiết lập rất lạ và hấp dẫn đến nỗi chúng trở thành trung tâm của sự chú ý. Cũng như giáo viên trường học cổ rắn, có một yếu tố kinh dị cũ của những bức tường nắm lấy bàn tay, cũng như một câu đố kỳ lạ, nơi bạn cần phải tìm những miếng cờ vua khác nhau để hoàn thành bộ. Chiếc áo lót của nhà vua, thay vì đồ trang trí bằng gỗ, thay vào đó là một cậu bé – có thể đã từng sống – một chú rối, ngồi sụp xuống quân cờ, mắt nhắm nghiền, chân tay co quắp tại chỗ, với chiếc vương miện nhỏ màu vàng trên đầu.
Mặc dù “đó là một trò chơi rượt đuổi” là một sự giảm bớt đơn giản của Little Nightmares 2 và làm như vậy bỏ qua các khía cạnh giải đố tuyệt vời của trò chơi, nó chắc chắn được xây dựng dựa trên khái niệm vắt kiệt mọi sáng tạo có thể từ các vòng chơi tương đối đơn giản.
Tính thẩm mỹ đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao sự rùng rợn vốn có của trò chơi, xây dựng cảm giác điềm báo với mỗi bước chân. Thật hấp dẫn để tiếp tục tập trung vào hình ảnh, nhưng trò chơi không chỉ tồn tại để dẫn bạn từ cảnh này sang cảnh tiếp theo. Nó cung cấp rất ít hướng dẫn hoặc cầm tay (ngoại trừ một thợ cơ khí cầm tay theo nghĩa đen với đối tác của bạn, Six), nhưng điều đó phù hợp với tông màu kỳ lạ và sự tin tưởng như vậy đối với người chơi là điều đáng hoan nghênh. Six về cơ bản ở đó để giúp bạn hoàn thành các câu đố, cung cấp cho bạn các gợi ý chung khi bạn gặp khó khăn và bảo vệ cô ấy thúc đẩy rất nhiều câu chuyện, mặc dù có thể là như vậy.
Little Nightmares 2 tận dụng tối đa không gian mở. Vì đó là một nhiệm vụ 2.5D, nên đôi khi bạn có thể đi lang thang vào nền và khám phá, đôi khi tìm thấy những món đồ sưu tầm ẩn hoặc những quả trứng Phục sinh ẩn mình. Vẫn có những giới hạn đối với điều này, máy ảnh vẫn cố định và cuối cùng bạn sẽ chạm vào một bức tường vô hình nhưng nó làm cho các cấp độ giống như các địa điểm thực tế hơn và không giống như các đường thẳng từ A đến B đơn giản như một số phần có thể cảm thấy giống như trong các thanh trượt bên khác.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-2300 | AMD FX-4350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 570, 1 GB | AMD Radeon HD 7850, 2 GB
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i7-3770 | AMD FX-8350
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7870, 2 GB
DirectX: Version 11

VIDEO GIỚI THIỆU Little nightmares II

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]