GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]90,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

90,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Thần Vũ Huyễn Tưởng có tên tiếng anh là Faith of Danschant, một tựa game Offline Tiên Hiệp phải nói là đồ sộ chưa từng có. Một game RPG cổ xưa và giả tưởng được tạo ra bởi Bắc Kinh Joyfun. Người dùng sẽ có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và bắt đầu huyền thoại của riêng mình trong một thế giới hư cấu dựa trên thần thoại truyền thống của Trung Quốc.
Muốn giới thiệu cho anh em 1 tựa game nhập vai tiên hiệp sử dụng Unreal Engine 4 mà mới đây đã đc các bác hội game Á Châu việt hóa 100%, đồ họa phải nói rất đẹp và cốt truyện cũng hay, game theo lối chơi Turn Base nhưng cũng rất cuốn, skill đẹp mắt.Với những ai mê kiếm hiệp, tiên hiệp như em thì thực sự không nên bỏ qua
Được biết đến với tên tiếng Anh là Fafith o Danschant , đây mà một tựa game console thuộc thể loại nhập vai trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt. Trò chơi được phát triển bởi Joyfun đưa người chơi ngao du trong chuyến phiêu lưu giả tưởng dựa trên những câu chuyện thần thoại Trung Quốc.
Thần Vũ Huyễn Tưởng được phát triển với Unreal Engine 4, nhóm phát triển đã ứng dụng công nghệ hàng đầu từ Giant China bằng cách sử dụng UE4 và công nghệ capture motion tiên tiến để kết hợp giữa âm nhạc và vũ đạo truyền thống Trung Quốc, tạo ra một bữa tiệc âm nhạc và thị giác.
Có 6 nhân vật trong trò chơi để bạn lựa chọn, bao gồm: Phi Tinh, Vọng Thư, Lam Tượng, Vân Khuynh, Tịch Vũ và Hoa Thiên. Các nhân vật được xây dựng với tạo hình khác biệt, nhờ đồ họa tân tiến, người chơi sẽ cảm nhận được những hình ảnh sống động và chân thực hết mức có thể.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: Intel Core i5 4590 @ 3.30GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
DirectX: Version 10

VIDEO GIỚI THIỆU

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Thần Vũ Huyễn Tưởng - Faith of Danschant Việt Ngữ