GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Adobe After Effects 2021 thường gọi tắt là AE – là một trong những phần mềm tạo và sáng tác đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành đồ họa, đặc biệt là video. Được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với việc sử dụng AE, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.
Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian.
Adobe After Effects CC 2021 là ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhiều quảng cáo, phim, clip khác nhau và phần lớn được thiết kế bởi ứng dụng. Nó cho phép người dùng hợp nhất, tách, chồng chéo, cắt video của họ với các video khác và tạo ra một nội dung trực quan độc đáo và phong phú. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp cho người dùng khả năng tạo các clip và nội dung video đẹp mắt trên một nền tảng duy nhất.
Adobe After Effects 2021 bao gồm các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động để cung cấp nền tảng chỉnh sửa linh hoạt hơn cho người dùng. Người dùng có thể thêm mưa, lửa, khói, sương mù và nhiều hơn thế nữa vào nội dung video của họ và tạo cho nó một cái nhìn tuyệt vời và ấn tượng hơn.
Với ứng dụng này, người dùng có thể biến những ý tưởng của mình thành một tác phẩm nghệ thuật chuyển động thực sự. Người dùng có thể tạo và tạo hoạt ảnh cho logo, ký tự, văn bản, hình nền, v.v. để đạt được kết quả mong muốn. Người dùng có thể tạo bất kỳ thứ gì với ứng dụng, tạo hình ảnh cho phim, truyền hình, video hoặc cho web.

Cấu hình Adobe After Effects CC 2021

Bộ xử lý Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
8GB RAM (khuyến nghị 16GB)
5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Dung lượng ổ đĩa bổ sung cho bộ nhớ đệm ổ đĩa (khuyến nghị 10GB)
GPU: 2GB GPU VRAM.Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 451.77 trở lên khi sử dụng After Effects. Các trình điều khiển trước đó có một vấn đề đã biết có thể dẫn đến tai nạn.
Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho trình kết xuất 3D theo dõi tia tăng tốc GPU
Màn hình 1280×1080
DỊCH VỤ CÀI PHẦN MỀM Adobe After Effects 2021 CHO MÁY TINH LAPTOP

Cài AE từ xa.
Cài AE trực tuyến.
Cài AE qua mạng online.
Cài AE tại nhà.
Cài AE cho máy tính pc.
Cài AE cho laptop.
Tải AE cho máy tính.
cửa hàng cài AE cho máy tính.
cửa hàng cài AE cho laptop.
địa chỉ cài AE cho laptop.
địa chỉ cài AE cho máy tính.
đĩa cài AE.
cd cài AE.
usb cài AE.
Cài After Effects từ xa.
Cài After Effects trực tuyến.
Cài After Effects qua mạng online.
Cài After Effects tại nhà.
Cài After Effects cho máy tính pc.
Cài After Effects cho laptop.
Tải After Effects cho máy tính.
cửa hàng cài After Effects cho máy tính.
cửa hàng cài After Effects cho laptop.
địa chỉ cài After Effects cho laptop.
địa chỉ cài After Effects cho máy tính.
đĩa cài After Effects.
cd cài After Effects.
usb cài After Effects.[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Adobe After Effects 2021 - Dịch vụ cài After Effects cho pc máy tính laptop


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: