GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]100,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

100,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix, kết hợp nội dung từ các bộ sưu tập đã phát hành trước đó lại với nhau và mang lại cảm giác như một sản phẩm hoàn chỉnh thỏa mãn, một cú hích lớn cuối cùng trước lần lặp lại tiếp theo của câu chuyện.
Đối với những người mới bắt đầu, tựa game Kingdom Hearts là game nhập vai hành động ghi lại các cuộc phiêu lưu của Sora, một cậu bé bị bắt từ hòn đảo thiên đường của mình và bị ném vào một đa vũ trụ có các nhân vật của Square và Disney. Sora tham gia cùng Donald Duck và Goofy và lên đường để cứu những người bạn của mình. Sự pha trộn kỳ lạ giữa truyền thuyết nhượng quyền thương mại kép là điểm bán hàng chính của bộ truyện. Đây là những trò chơi mà bạn có thể thư giãn với Yuffie trong Final Fantasy VII và bị Squall mắng từ Final Fantasy VIII. Bạn có thể đến Olympus Colosseum và chiến đấu với Sephiroth (vẫn là một trong những trận đấu trùm khó nhất trong trò chơi), sử dụng Simba từ Lion King như một triệu hồi thay đổi tình thế.
Khi phát hành ban đầu, những trò chơi này cung cấp một cuộc hôn nhân vô song về giấy phép có lẽ chỉ có trong các trò chơi LEGO của Travelers Tales. Khi hành trình của Sora tiến triển và câu chuyện bắt đầu đi vào tốc độ cao, tòa nhà thế giới Square Enix quen thuộc đó có nguy cơ vượt khỏi tầm kiểm soát. Đặc biệt, câu chuyện trong Kingdom Hearts II đôi khi ở khắp nơi, nhưng IP Disney luôn đóng vai trò là một đối trọng đáng hoan nghênh. Cảm giác cổ tích về những sáng tạo của Walt kết hợp hoàn hảo với tấm thảm ở Square Enix như mê cung. Đó là một vũ trụ say mê để sinh sống.
Lối chơi khôn ngoan, chiến đấu bằng keyblade vẫn mang lại cảm giác tương đối chắc chắn và đối với bất kỳ ai gần đây đã chơi với Noctis và phi hành đoàn, có một điều quen thuộc được tìm thấy ở đây. Final Fantasy XV chia sẻ rất nhiều DNA với Kingdom Hearts, đặc biệt là ở chủ đề chiến đấu và tình bạn.
Bên ngoài lối chơi RPG thông thường, có vô số trò chơi khác tách ra từ các trò chơi chính; Đấu trường La Mã nói trên chiến đấu, lắp ráp phi thuyền của riêng bạn từ các bộ phận gummi, đoàn tụ Pooh và bạn bè trong Rừng Trăm Mẫu và chơi bảng lệnh gây nghiện của Birth by Sleep. Có rất nhiều việc phải làm và các trò chơi và chế độ bổ sung không bao giờ cảm thấy áp đảo hoặc được khuyến khích giống như nhiều game nhập vai ngân sách lớn đang có xu hướng làm hiện nay.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Included content: Kingdom Hearts FINAL MIX
Kingdom Hearts Re:Chain of Memories
Kingdom Hearts 358/2 Days (HD Remastered cinematics)
Kingdom Hearts II FINAL MIX
Kingdom Hearts Birth by Sleep Final MIX
Kingdom Hearts Re:coded (HD Remastered cinematics)

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM
Processor: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 3.1 GHz
Graphics: 2 GB GeForce GT 730 / Radeon R7 240
Memory: 4 GB RAM
Disk space: 60 GB HDD
Operating system: Windows 10 64-bit

VIDEO GIỚI THIỆU Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 Remix
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Kingdom Hearts HD 1.5 and 2.5 ReMIX