GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Sniper Ghost Warrior Contracts 2 đánh dấu mục nhập thử thách nhất trong loạt phim được hoan nghênh, giới thiệu khả năng bắn tỉa tầm xa cực mạnh tại các mục tiêu cách xa hơn 1000m. Với chiến dịch chơi một người kịch tính lấy bối cảnh ở Trung Đông ngày nay, hãy trải nghiệm chiến lược chiến thuật áp lực cao sâu trong lãnh thổ của kẻ thù.
Đảm nhận vai Raven, Sát thủ bắn tỉa theo hợp đồng, khi anh bắt đầu một loạt hợp đồng biểu diễn mới tại một khu vực vô luật pháp ở Trung Đông, nằm dọc theo biên giới Lebanon và Syria. Được giao cho một nhiệm vụ tưởng chừng như bất khả thi, nhiệm vụ của bạn là lật đổ một tổ chức tội phạm xảo quyệt và đưa chúng ra trước công lý.
Những người kỳ cựu trong sê-ri đang phải đối mặt với một thử thách, vì Sniper Ghost Warrior Contracts 2 đòi hỏi một cấp độ mới về kỹ năng, sự tập trung và độ chính xác, với nhiều mục tiêu hiện cách xa hơn 1000m – mục tiêu đầu tiên trong loạt phim.
Được phát triển bởi cùng một studio đằng sau trò chơi gốc, Contracts 2 đã đẩy ranh giới mới với trải nghiệm bắn tỉa siêu thực tế; làm chủ một kho vũ khí rộng rãi dựa trên các thiết bị quân sự thực tế; khám phá các địa hình rộng lớn với mức độ chi tiết nâng cao; và đối đầu với những kẻ thù giống như thật nhất của loạt phim cho đến nay
Được trang bị thiết bị hoàn toàn mới, mỗi hợp đồng có khả năng lặp lại cao có thể được hoàn thành theo nhiều cách khác nhau. Thực hiện lại nhiệm vụ với một cách tiếp cận khác để hoàn thành tất cả các mục tiêu, sẵn sàng chi tiêu thu nhập của bạn cho các tiện ích và vũ khí được cải tiến.
Contracts 2 giới thiệu các cấp độ trung thực mới, với hình ảnh được tối ưu hóa, FPS được cải thiện và công cụ trò chơi nâng cao, dẫn đến mục nhập đẹp nhất cho loạt phim. Loại bỏ những pha giết người bằng máy bay lén lút siêu thực tế, được ghi lại bằng đồ họa chi tiết nhờ camera bắn đạn điện ảnh.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Operating system: Windows 8.1 / 10 (64-bit)
Processor: Intel Core i5 7600 / AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia Geforce 970 / Radeon RX 580
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Operating system: Windows 8.1 / 10 (64-bit)
Processor: Intel Core i7 7700 / AMD Ryzen 7 1700
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1070 or AMD Radeon 5600 XT
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

VIDEO GAMEPLAY Sniper Ghost Warrior Contracts 2[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Sniper Ghost Warrior Contracts 2