GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Resident Evil Village là tựa game hành động phiêu lưu, là phần thứ tám của series game kinh dị sinh tồn nổi tiếng do hãng game Nhật Bản Capcom phát triển. Trò chơi là phần tiếp theo của Resident Evil 7, mặc dù, không giống như thứ bảy, phần tiếp theo diễn ra trong một ngôi làng Rumani phủ đầy tuyết và lâu đài cao chót vót. Người chơi đóng vai Ethan Winters, theo dõi hành vi của đối thủ với góc nhìn thứ nhất (FPP).
Bối cảnh diễn ra sau một vài năm các sự kiện được trình bày trong phần 7. Ethan và vợ Mia chuyển đến một nơi mới dưới sự giám sát chặt chẽ của BSAA. Gần đây, con gái của họ, Rosemarie, được sinh ra và cặp vợ chồng dành nhiều thời gian nhất có thể. Khi những cơn ác mộng trong quá khứ dường như không còn ảnh hưởng đến họ nữa, gia đình Ethan đã trải qua một bất hạnh khác. Đại úy Chris Redfield là người đã từng bảo vệ họ, đã hủy hoại cuộc hôn nhân và bắt cóc cô con gái. Để cứu con mình, nhân vật chính đã được gửi đến một người đã được gửi đi, và ngay sau đó, ông thấy mình trong một ngôi làng không rõ, bị cô lập từ phần còn lại của thế giới đầy bí ẩn. Và các sinh vật khủng khiếp khác đang chờ đợi cuộc sống của bạn.
Giống như phần 7, Resident Evil Village cung cấp góc nhìn thứ nhất và tập trung nhiều hơn vào việc khám phá. Trong phần này, người chơi đã quen thuộc với hai địa điểm – Làng Tiêu đề và Lâu đài Dimitrescu thế kỷ 15. Ngoài nghiên cứu, mục tiêu chính của trò chơi là chống lại đối thủ và giải quyết các câu đố logic.
Có một số loại kẻ thù trong trò chơi. Một trong những mối đe dọa chính là người Likan, một người đột biến, những người đặt tổ trong làng và sử dụng các cư dân khác làm thức ăn. Một nỗi kinh hoàng khác đang chờ đợi người chơi trong lâu đài, được cai trị bởi Dimitreska bí ẩn và con gái của cô. Để trung hòa những bóng ma ẩn trong bóng tối và ngăn chặn anh hùng trốn thoát trên đường, người chơi có thể sử dụng các loại súng khác nhau. Để có thể nhanh chóng trao đổi vũ khí cho các loại vũ khí khác mà không cần co giật không cần thiết trong kho, người chơi có thể thiết lập các khe nhanh cho các vũ khí đã chọn. Trò chơi cũng cho phép anh ta bảo vệ chống lại các cuộc tấn công, do đó làm giảm thiệt hại cho nhân vật chính Bằng cách lấy khung phòng thủ, anh hùng cũng có thể hạ gục đối thủ bằng chân.
Hệ thống quản lý trang bị tương tự như hệ thống Resident Evil 4 – các mặt hàng được thu thập được lưu trữ trong danh mục đầu tư có công. Nó là cần thiết để kiểm soát số lượng đạn dược và các mặt hàng phục hồi sức. Đạn dược, vũ khí và đồ uống trị liệu có thể mua hoặc bán cho một doanh nhân địa phương tên là Duke. Một số mặt hàng ông cung cấp không phải là rẻ, và nâng cấp vũ khí chính nó sẽ chi phí anh ta. Khi quyết định mua hàng, người chơi phải đọc kỹ nội dung của trang bị trước, nếu không anh ta sẽ phải trả tiền mà không cần dùng đến. Đôi khi có thể không cần phải mua các mặt hàng vì người chơi sẽ nhận được một số loại vũ khí nhất định khi tìm kiếm vị trí. Ngoài ra, trong phần này, người sáng tạo cũng cung cấp khả năng sản xuất, thông qua đó người chơi có thể tạo ra thuốc và đạn dược của riêng họ. Ví dụ, việc sản xuất các dịch vụ y tế viện trợ đầu tiên đòi hỏi một sự kết hợp của cỏ và chất lỏng hóa học (chất lỏng hóa học). Một số loại thảo mộc và các vật có giá trị khác nằm rải rác ở vị trí hoặc ẩn trong các mặt hàng như bình hoa hoặc hộp. Để có được chúng, bạn chỉ cần tìm kiếm kỹ lưỡng phòng và phá hủy một số mặt hàng.
Bằng cách mua Resident Evil Village, người chơi cũng có thể nhận được một trò chơi trực tuyến miễn phí cho phép bạn chơi người chơi trên chế độ nhiều người chơi – Resident Evil Re:Verse. Tại đây, người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong trận chiến bốn hoặc sáu người, đóng vai một trong những nhân vật yêu thích của bộ truyện. Nếu một nhân vật chết, cơ thể của anh ta sẽ trở thành một vũ khí sinh học mạnh mẽ có thể được sử dụng chống lại những người chơi khác. Cuộc đua tử thần kéo dài 5 phút và người có điểm số cao nhất giành chiến thắng.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64 bit)
Processor: AMD Ryzen 3 1200 / Intel Core i5-7500
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon RX 560 with 4GB VRAM / NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti with 4GB VRAM
DirectX: Version 12

VIDEO GAME Resident Evil Village

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]