GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]90,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

90,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Cốt truyện chính trong Elden Ring được che đậy trong bí ẩn, vì vậy người chơi có cơ hội khám phá và ghép lại một tổng thể hợp lý, đồng thời làm việc cẩn thận trong các giai đoạn tiếp theo của trò chơi.
Sự kiện đề cập đến một khái niệm bí ẩn xác định thế giới xung quanh người chơi. Một kẻ vô danh đã phá hủy vòng tròn Elden – nhân vật chính có cơ hội quan sát hậu quả của hành động này, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của trái đất. Ngoài ra, những sợi dây về khát vọng và ý chí của con người đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử. Trong quá trình phát triển, những người sáng tạo đã sử dụng thần thoại mở rộng của thế giới, được viết cho trò chơi bởi tác giả giả tưởng nổi tiếng George R.R. Martin.
Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu, người chơi phải tạo ra nhân vật chính của mình, xác định giới tính và ngoại hình của anh ta – đây là sự trở về cội nguồn, vì trong trò chơi cuối cùng từ studio Sekiro: Shadows Die Twice Việt hóa, chúng tôi đã đóng vai một anh hùng được xác định trước. Elden Ring tập trung nhiều vào các yếu tố RPG, mang đến cho người dùng sự tự do trong việc phát triển nhân vật, kết hợp với kho vũ khí và phép thuật đa dạng, cho phép bạn điều chỉnh chiến thuật phù hợp với tình huống của mình.
Ngoài cách xây dựng nhân vật, trò chơi còn mang đến một hệ thống chiến đấu phức tạp. Các cuộc chạm trán với đối thủ là động, trong đó nhấn nút tấn công một lần dẫn đến một lần đánh. FromSoftware được biết đến với việc phát triển các trò chơi đòi hỏi khắt khe và Elden Ring không đi chệch xu hướng này – mọi cuộc đấu tay đôi với đối thủ đều phải được đối xử cẩn thận và các loại khác nhau của chúng yêu cầu cách tiếp cận khác với người chơi.
Hidetaka Miyazaki được biết đến với việc phát triển các trò chơi điện tử có nhiều cuộc chạm trán với ông chủ với tư cách là một trong những nhân vật chính. Nhà thiết kế và nhóm nghiên cứu đảm bảo rằng trong Elden Ring, mọi trận chiến như vậy đều thú vị và tuyệt đối giữ cho người chơi không mắc sai lầm. Như trong tất cả các trò chơi như vậy, thiết kế của mỗi con trùm đều được thiết kế chu đáo, độc đáo và được thiết kế để gợi lên cảm giác kinh hoàng và sự diệt vong sắp xảy ra.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: Windows 10
Processor: INTEL CORE I5-8400 or AMD RYZEN 3 3300X
Memory: 12 GB RAM
Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1060 3 GB or AMD RADEON RX 580 4 GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 10/11
Processor: INTEL CORE I7-8700K or AMD RYZEN 5 3600X
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GEFORCE GTX 1070 8 GB or AMD RADEON RX VEGA 56 8 GB
DirectX: Version 12
Storage: 60 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU ELDEN RING
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]