GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Trong Daemon X Machina, người chơi sẽ nhập vai vào một phi công đặc biệt, một trong số ít những cá thể hiếm hoi còn sót lại có thể lái được các cỗ máy chiến đấu khổng lồ có tên gọi là Arsenal.
Hợp tác với nhiều phe phái khác nhau, chính trị có mà lính đánh thuê cũng có, người chơi sẽ trải qua vô số chiến dịch lớn nhỏ nhằm giải phóng Trái Đất khỏi sự thống trị của bọn A.I (trí thông minh nhân tạo) siêu khủng, vốn đã thao túng hết các loại máy móc trên cõi đời sau một thảm họa… Mặt Trăng rơi!
Với các thao tác điều khiển được tinh giản và thuận tiện, người chơi có thể dễ dàng lái cỗ Arsenal của mình lao vào các trận chiến nảy lửa cả trên không lẫn mặt đất.
Việc di chuyển trong Daemon X Machina tương đối dễ dàng với cần Analog trái cho phép đi mọi hướng, kết hợp Analog phải quay camera tự do. 
Các thao tác khác như nhảy, đè nhảy để bay, gia tốc để áp sát, “khóa” mục tiêu và “lạng lách” né đòn được gán một cách hợp lý vào các nút cứng như L/R/ZL/ZR.
Xuyên suốt tựa game, người chơi sẽ có cơ hội chạm trán với vô số chủng loại kẻ địch, từ “cùi bắp” như xe tăng không người lái hay các con Drone biết bay, cho đến những cỗ Arsenal khác bị “A.I hóa” hoặc thậm chí là cả những con mecha khổng lồ… lớn hơn cả một thành phố!
Mỗi loại kẻ địch lại chia ra các dạng thức di chuyển/tấn công khác nhau, buộc người chơi phải “học hỏi” và thích ứng thật nhanh mới tránh khỏi cảnh bị “bắn rụng” trong một nốt nhạc.
Daemon X Machina chinh phục người chơi không chỉ ở mảng chiến đấu quá hấp dẫn, mà còn ở tính năng tự do tinh chỉnh cỗ máy Arsenal của mình. 
Bằng cách mua hoặc nhặt nhạnh từ những kẻ địch bị bắn hạ, người chơi có thể tích lũy một kho “hàng nóng” hoành tráng bao gồm đủ loại vũ khí gần xa, và các bộ phận linh kiện để thay thế cho cỗ Arsenal (đầu mình cánh cẳng). 
Về phương diện này thì Daemon X Machina đã thực hiện rất tốt với một danh sách cực dài các thứ hữu dụng và đa dạng để người chơi tha hồ thu thập.
Trên một cỗ Arsenal, người chơi có thể trang bị đến 6 món vũ khí khác nhau để tùy biến và sử dụng trong mọi tình huống: vũ khí chính ở tay trái/tay phải, vũ khí phụ ở vai trái/vai phải, và 2 món vũ khí dự phòng đeo sau lưng (có thể đổi lên tay trái/ phải bất cứ lúc nào). 
Từ súng tiểu liên, súng bắn tỉa, súng laser… cho đến khiên khổng lồ hay thậm chí là… Katana (kiếm Nhật), Daemon X Machina đáp ứng đủ mọi thứ “hàng” cho người chơi tha hồ biến hóa phong cách chiến đấu của mình.
Hệ thống chiến đấu của Daemon X Machina còn đẩy xa hơn một mức nữa, khi không chỉ giới hạn người chơi chiến đấu bằng Arsenal – mà cụ thể là khi Arsenal bị hết máu, người chơi sẽ chuyển qua điều khiển nhân vật phi công với kích thước nhỏ hơn đáng kể.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
DAEMON X MACHINA – Metallic Plugsuit and Weapon Set
DAEMON X MACHINA – Prototype Arsenal Set

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM
Processor: Intel Core i5-3470 3.2 GHz / AMD FX-8300 3.3 GHz
Graphics: 2 GB GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
Memory: 6 GB RAM
Disk space: 13 GB HDD
Operating system: Windows 8.1/10 64-bit

RECOMMENDED
Processor: Intel Core i7-6700 3.4 GHz / AMD Ryzen 5 2600 3.4 GHz
Graphics: 3 GB GeForce GTX 1060 / 4 GB Radeon RX 580
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 13 GB HDD
Operating system: Windows 8.1/10 64-bit

VIDEO GIỚI THIỆU DAEMON X MACHINA
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]