GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Gold Rush: The Game là tựa game mô phỏng cuộc đời của 1 người thợ đào vàng chuyên nghiệp. Làm việc chăm chỉ, đào vàng và khám phá thế giới để trở thành người đàn ông giàu có nhất tại Alaska. Trong game Gold Rush: The Game, bạn sẽ sử dụng nhiều loại máy móc chuyên dụng để tìm thật nhiều vàng và nhanh chóng thành “đại gia” giàu có!
Không giống trò chơi đào vàng theo phong cách hành động như Gold Miner Classic, Gold Miner 3… Gold Rush: The Game được phát triển theo phong cách mô phỏng với đồ họa chân thực và gameplay mô phỏng cuộc sống thực.
Gold Rush: The Game mô phỏng 1 thế giới rộng lớn và cực kỳ chi tiết với 4 mỏ vàng khác nhau. Mỗi mỏ vàng sẽ có kiểu địa hình và địa chất khác nhau buộc bạn phải tính toán để khai thác hiệu quả nhất. Mỗi mỏ vàng cũng sẽ tương ứng với 1 câu chuyện riêng để bạn khám phá trong lúc rảnh rỗi.
Mục tiêu chính của trò chơi là mô phỏng chân thực nhất cuộc sống và công việc của 1 thợ đào vàng. Bạn cần dành rất nhiều thời gian để ngồi trên máy đào máy xúc – đây chính là công cụ chính để khai thác vàng.
Là 1 game mô phỏng, Gold Rush: The Game có cách chơi khá nhẹ nhàng. Không có bất cứ chiến dịch hay nhiệm vụ cụ thể nào. Bạn sẽ truy cập trực tiếp vào chế độ chơi Sandbox – kiểu chơi tự do, thoải mái và không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì. Nếu bạn không biết phải bắt đầu tư đâu, hãy nhấn phím Tab để đọc báo và tìm hiểu thêm thông tin.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

DLC list: Frankenstein Machinery, Collector's Edition Upgrade.

CẤU HÌNH YÊU CẦU Gold Rush: The Game

MINIMUM 
Operating system: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: Intel Core i5-2400S 2.5 GHz/AMD FX-4320 4 GHz
Graphics: 2 GB Geforce GTX 760/Radeon R9 270X
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 8 GB HDD

RECOMMENDED Gold Rush: The Game
Operating system: Windows 7/8/10 64-bit
Processor: Intel Core i7-3770 3.5 GHz/AMD FX-8350 4 GHz
Graphics: 4 GB GeForce 970/Radeon R9 390
Memory: 8 GB RAM
Disk space: 8 GB HDD

VIDEO GIỚI THIỆU Gold Rush: The Game
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Gold Rush The Game