GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]40,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ
[/tomtat] [chitiet]MADiSON là game kinh dị sinh tồn sử dụng góc nhìn thứ nhất và kèm theo đó là hàng loạt những yếu tố tâm linh dị thường để tạo cảm giác rợn người cho game thủ khi trải nghiệm game.
Từ những hình ảnh đầu tiên được công bố thì MADiSON sẽ đưa người chơi đến với một căn nhà cùng bầu không khí u ám, lạnh lẽ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít game thủ yêu thích những trò chơi kinh dị, đặc biệt là đối với những người hiện vẫn mong chờ vào một hi vọng mong manh siêu phẩm P.T của Hideo Kojima sẽ lại được tiếp tục phát triển.
Người chơi sẽ vào vai anh chàng Luca, cũng là nhân vật chính của trò chơi này, bất ngờ tỉnh dậy trong một căn nhà bí ẩn. Lúc này anh đã phải sử dụng chiếc máy ảnh để chụp lại những hiện tượng lạ, đồng thời giải những câu đố hóc búa với những món đồ vật rải rác xung quanh ngôi nhà này. Mục đích cuối cũng của người chơi đó là giúp cho Luca có thể chống lại sự truy đuổi của những sinh vật hung ác.
Vũ khí duy nhất của bạn chính là một chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy liền. Bạn dùng nó để sống sót và tìm ra sự thật về con quỷ đang ám mình. Người chơi sẽ chụp ảnh theo cách thủ công, nhận diện những thực thể đáng sợ từ bức hình, những bức hình tiết lộ sự thật kinh hoàng.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Processor: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or AMD Radeon™ R7 370
DirectX: Version 10
Storage: 10 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 10
Processor: Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480
Storage: 10 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU MADiSON Việt Hóa
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - MADiSON Việt Hóa