GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Total War Empire là game chiến lược theo lượt và chiến thuật thời gian thực phát triển bởi The Creative Assembly và phát hành bởi Sega. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ cận đại vào thế kỷ thứ 18 thời mà các đế quốc đang đua nhau mở rộng thuộc địa của mình ra khắp thế giới cũng như cố gắng tiêu diệt lẫn nhau để giành ngôi bá chủ và đây cũng là thời kỳ mà súng đạn bắt đầu thay thế dần cho gươm và giáo.
Dịch chuyển dần sang bối cảnh cận đại (thế kỷ 18-19), Empire Total War thể hiện đầy đủ cục diện chính trị vào thời điểm lúc bấy giờ. Các siêu cường như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh, Hà Lan,…đua nhau mở rộng thuộc địa. Trong khi đó, các dân tộc “đất rộng, người thưa” trở thành miếng mồi béo bở cho các quốc gia khác xâu xé.
Nếu từng chơi qua những phiên bản Total War trước thì bạn chắc hẳn không lạ gì “phong cách” đặc trưng của tựa game này. Đó là chiến trường rộng lớn với quân số đông. Tất nhiên, nếu chọn chơi theo chế độ campaign thì game thủ sẽ điều khiển các hoạt động chính trị, ngoại giao, tình báo, quân sự,…thông qua bản đồ mang tầm vĩ mô hơn.
Empire Total War có khá nhiều nâng cấp so với phiên bản trước. Đầu tiên là ở tính năng tàu chiến, cho phép quân đội có thể tràn sang và chiếm lấy chiến thuyền của đối phương. Đây là 1 chi tiết khá hấp dẫn chưa từng xuất hiện trước đó. Tiếp theo, AI của máy đã được nâng cấp để hành xử thông minh hơn, góp phần khiến cho cuộc chiến thêm phần gay go, khốc liệt.
Về đồ họa, không phải nói cũng biết Empire Total War sẽ ấn tượng như thế nào. Bởi lẽ, đây là thế mạnh của Creative Assembly trong nhiều năm tồn tại. Kế thừa truyền thống ấy, thiết kế các đối tượng như quân lính, tàu thuyền, đại bác,… trong Empire Total War vô cùng chân thật và bắt mắt. Hơn thế nữa, hiệu ứng khỏi lửa, đạn pháo cũng được tái hiện xuất sắc, khiến cho tựa game này thêm phần hoành tráng.

CẤU HÌNH Total War Empire

Processor: 2.4 GHz Intel® Pentium® or greater or AMD® Athlon® equivalent CPU
Memory: 1 GB RAM (XP,) 2 GB RAM (Vista™)
256 MB video memory Graphics: DirectX 9.0c with shader version 2.0 support, (GeForce 6, ATI Radeon X9500, x300)
Hard Drive: 15 GB free hard disk space
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Total War EMPIRE Việt Hóa