GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Monster Hunter Rise - một tựa game nhập vai hành động tiêu diệt quái vật cực kỳ hấp dẫn vừa được ra mắt trên nền tảng Windows. Là phần thứ sáu trong loạt game Monster Hunter quá nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích, liệu Monster Hunter Rise có tiếp nối được những thành tựu to lớn mà các đàn anh đi trước đã đạt được hay không?
Bối cảnh trong game được diễn ra tại một ngôi làng tên là Kamura, người chơi phải chuẩn bị cho sự trở lại của The Rampage bằng cách giúp thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để bảo vệ và cung cấp hàng hóa cho làng trong thời gian các trận chiến diễn ra. Sau khi chống lại nhiều con quái vật và các con rồng lớn khác nhau, với sự hỗ trợ của nhiều người khác, người chơi đã bảo vệ được ngôi làng và họ cùng nhau mở tiệc ăn mừng.
Giống với các tựa game Monster Hunter trước, Monster Hunter Rise cũng sẽ cho phép người chơi được nhập vai vào nhân vật Thợ Săn, với nhiệm vụ tiêu diệt hoặc bắt giữ các con quái vật to lớn bằng vũ khí, công cụ, và nhiều yếu tố khác xuất hiện trong trò chơi.
Hoàn thành các nhiệm vụ được giao để đạt được chiến lợi phẩm, được sử dụng để rèn luyện vũ khí hoặc giáp. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có thêm những người bạn đồng hành mới là hai loài Palamutes - giống chó, Palicoes - giống mèo để người chơi có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn, hỗ trợ trong các cuộc đi săn quái vật.

CẤU HÌNH YÊU CẦU Monster Hunter Rise

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64-bit)
Processor: Intel® Core™ i3-4130 or Core™ i5-3470 or AMD FX™-6100
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GT 1030 (DDR4) or AMD Radeon™ RX 550
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 36 GB available space
Additional Notes: 1080p/30fps when graphics settings are set to "Low". System requirements subject to change during game development.

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (64-bit)
Processor: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-8300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 (VRAM 3GB) or AMD Radeon™ RX 570 (VRAM 4GB)
DirectX: Version 12
Network: Broadband Internet connection
Storage: 36 GB available space
Additional Notes: 1080p/30fps when graphics settings are set to "Average". System requirements subject to change during game development.

VIDEO GIỚI THIỆU MONSTER HUNTER RISE[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Monster Hunter Rise