GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Clash: Artifacts of Chaos là tựa game phiêu lưu hành động có lối chơi độc đáo đó giờ chưa thấy cùng phong cách nghệ thuật cực chất. Nhìn bề ngoài nó có vẻ hơi hao hao giống các trò trước đây của ACE Team (Rock of Ages, The Eternal Cylinder) với thiết kế đường nét mạnh bạo, màu sắc rực rỡ, cục súc. Nhưng khi đi vào trò chơi, lối chơi kỳ quặc, thậm chí có phần hơi khó chịu của Clash: Artifacts of Chaos sẽ khiến rơi vào bàng hoàng. 
Không phải là đêm tối bình thường như chúng ta từng biết, tại Zenozoik, khi màn đêm buông xuống, cả bầu trời bị che phủ bởi một màn đen tối tăm, nhưng không hề yên bình. Trong màn đêm đó có đầy những sinh vật ghê gớm, khát máu đang lang thang khắp nơi săn lùng con người.
Rong chơi trong Clash: Artifacts of Chaos chính là bạn đang du hành quanh Zenozoik dưới những vì sao đêm lấp lánh. Ẩn sau vẻ yên bình chính là một bầu trời tai họa. Để hóa giải mọi hiểm họa khôn lường và mang về hòa bình cho con người nơi đây, cả ngày lẫn đêm, bạn sẽ phải lên đường khám phá tiếp cận những khu vực bình thường không thể đến vào ban ngày và tìm ra các rương vật phẩm ẩn để dần phơi bày sự thật về vùng đất bí hiểm này.
Người chơi vào vai Pseudo. Bạn sẽ phải giải phóng cơn giận và sự hung tàn trong con người mình ở góc nhìn thứ ba để khám phá và liên tục chiến đấu hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt được giao. Nếu ai đó muốn đi vào thế giới ban đêm của Zenozoik, chỉ có 2 cách: một là đánh một giấc tại trại của mình hoặc chọn cái chết vào ban ngày. Khi bạn thua trận vào ban ngày, bạn sẽ được thức dậy vào ban đêm, ngay tại nơi cuối cùng mà bạn đã dựng trại khi còn sống, nhưng sống lại như vậy, bạn chỉ còn là một phiên bản thay thế bằng gỗ. Lúc này, bạn sẽ phải bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ vào ban đêm để tìm ra thân xác đang thất lạc của mình, đồng thời tiêu diệt hết mọi kẻ thù bắt gặp trong đêm. Đây cũng là cách duy nhất có thể hồi sinh hoàn toàn Pseudo và tiếp tục nhiệm vụ đã bắt đầu trong ngày trước khi chết.
Tuy nhiên, nhiệm vụ này chưa bao giờ dễ dàng vì bạn sẽ luôn gặp rất nhiều sinh vật hung dữ khi đêm về. Mỗi nhiệm vụ được giao dù đơn giản mấy cũng trở nên khó khăn trăm bề. 

CẤU HÌNH YÊU CẦU Clash Artifacts of Chaos

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel i3 4130 (2.9 GHz) / AMD FX 8120 (3.1 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 780 (3 GB) / AMD Radeon R7 260X (2 GB)
DirectX: Version 12
Storage: 12 GB available space

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel i5 6402P (2.8 GHz) / AMD Ryzen 5 1600X (3.6 GHz)
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2060 (6 GB) / AMD RX 5600XT (6 GB)
DirectX: Version 12
Storage: 12 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Clash Artifacts of Chaos 
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Clash Artifacts Of Chaos Việt Hóa