GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Saints Row: The Third Remastered là một cuộc đại tu hoàn toàn về mặt hình ảnh những vẫn giữ nguyên phần cốt truyện và DLC của tựa game gốc. Với việc gameplay của tựa game gốc đã quá là đỉnh cao rồi, vì vậy, tất cả những gì mà bản Remastered chỉ có thể nâng cấp là hình ảnh và đồ họa. Cuộc đại tu này không chỉ đơn giản là nâng cấp những hiệu ứng ánh sáng màu sắc mà hầu hết tất cả các chi tiết đều được thiết kế lại hoàn toàn. Từng khẩu súng, vũ khí, xe cộ cho đến từng tòa nhà của thành phố đều được tinh chỉnh lại tỷ lệ, cấu trúc hay nói một cách khác là Saints Row: The Third sẽ được lột xác hoàn toàn với khoảng 4.000 chi tiết được “remake”
Gameplay của trò chơi sẽ có tất cả 3 phần nhiệm vụ mở rộng và hơn 30 mảnh DLC từ phiên bản gốc cũng đã được làm lại để mọi người có thể chìm vào thế giới của Saints Row một cách lâu nhất có thể. Phiên bản Remastered hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho các game thủ mới và các fan hâm mộ trung thành một lần nữa được quay trở lại thành phố Steelport và làm những điều “điên rồ” như đã từng trong thời kỳ huy hoàng của dòng game Saints Row. Gameplay không chỉ xoay quanh việc theo đuổi cốt truyện chính, hoàn thành các nhiệm vụ, mà phần chơi thú vị hơn cả lại là khoảng thời gian bạn được từ do “chơi đùa” trong thành phố Steelport. Chỉ có thể mô tả ngắn gọn bằng cụm từ “hết sức điên” mà thôi.

CẤU HÌNH Saints Row: The Third Remastered

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (720p on Low Settings)
Processor: AMD / Intel CPU, running at 3.4 GHz or higher: AMD FX 6000 series or Intel Core i5-3000 series or newer is recommended.
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD/NVIDIA dedicated graphic card, with at least 4GB of dedicated VRAM and with at least DirectX 11 and Shader Model 6.0 support: AMD Radeon 500 series or NVIDIA GeForce GTX 660 or newer.
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 (1080p on High Settings)
Processor: AMD / Intel processor running at 3.5 GHz (AMD FX 8000 series or Intel Core i5 4000 series or newer is recommended).
Memory: 16 GB RAM
Graphics: AMD/NVIDIA dedicated graphic card, with at least 6GB of dedicated VRAM (or more) and with at least DirectX 11 and Shader Model 6.1 support. (AMD Radeon RX 5700 and NVIDIA GeForce GTX 1000 series or newer.
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space

VIDEO GAMEPLAY Saints Row: The Third Remastered
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Saints Row The Third Remastered Việt Ngữ