GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]90,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

90,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Chiến tranh thế giới thứ 2, cuộc chiến khủng khiếp nhất từng có trong lịch sử loài người trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà làm game thỏa sức sáng tạo. Dòng game Wolfenstein cũng là một trong những sản phẩm ấy, nhưng lại mang đến cho người chơi sự phá cách đến từ tương lai áp dụng cho những năm 1939-1945!
Phiên bản Wolfenstein The New Order cũng đi theo hướng đó. Dựa trên một bối cảnh lịch sử... giả tưởng vào những năm 1960, Wolfenstein The New Order mang đến cho người chơi một cuộc chiến chống lại bè lũ Phát Xít Đức đang âm mưu sử dụng các món vũ khí hủy diệt hàng loạt dành cho những kế hoạch tiêu diệt loài người để bước lên thống trị thế giới. Người chơi sẽ tiếp tục vào vai anh chàng điệp viên "Rambo" B.J.Blazkowicz của phe Đồng Minh nhằm tìm ra và phá hủy thứ vũ
khí nguy hiểm chết người đó trước khi nó được đưa vào sử dụng.
Phong cách dồn dập trong những màn bắn súng của dòng game Wolfenstein là điều không phải bàn cãi, và càng được tận dụng triệt để với The New Order. Người chơi sẽ được "tra tay" vào rất nhiều những món vũ khí đến từ thời chiến, như súng Springfield, Sturmgewehr 45, PPSh-41... tất cả đều được cách điệu với những đường nét hiện đại, và những khẩu súng rất mạnh mà trong thực tế chưa chắc đã có như cây súng Plasma có khả năng "bung" ra những chùm tia năng lượng chết chóc, v.v. Các pha đấu súng rất dồn dập và căng thẳng với số đông địch quân sẵn sàng "tiếp đón" bạn, cũng như khả năng sử dụng 2 tay 2 súng của nhân vật chính. Hãy tưởng tượng cảnh bạn cầm 2 cây shotgun đi "càn quét" lính Đức trong một chiến hào chật hẹp, rất "đã"! Thêm vào đó Wolfenstein The New Order còn cho phép người chơi thưởng thức những màn chiến đấu hoành tráng với người máy khổng lồ, hay những cuộc đối đầu với đám chó robot đầy căng thẳng... Tất cả sẽ đem đến cho bạn sự phấn khích khó cưỡng mà khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINUMUM
OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
Processor: Core 2 Duo E8200 2.66GHz, Phenom II X2 545   
Memory: 3 GB
Hard Drive: 50 GB
Video Card: 1GB DDR DX 11 GeForce GTS 250, Radeon HD 6670

RECOMMENDED
OS: 64-bit Windows 7/Windows 8
Processor: Core i7-930 Quad 2.80GHz    , Phenom II X61090T   
Memory: 4 GB
Hard Drive: 50 GB
Video Card: 1GB DDR DX 11 GeForce GTX 460, Radeon HD 6850

VIDEO GIỚI THIỆU Wolfenstein The New Order

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Wolfenstein The New Order Việt Hóa