GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]150,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

150,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Đua trên 500 chiếc xe trong thế giới thực bao gồm cả những chiếc xe đua hiện đại và hơn 100 chiếc xe mới của Forza Motorsport. Làm cho mỗi vòng đua được tính trên 20 đường đua trực tiếp với các vị trí được người hâm mộ yêu thích và nhiều bố cục đường đua để làm chủ, mỗi vòng đều có tính năng tính điểm trực tiếp trên đường đua, thời gian trong ngày hoàn toàn năng động với thời tiết và điều kiện lái xe độc đáo mà không có hai vòng đua nào giống nhau.
Trải nghiệm mô phỏng tiên tiến với hình ảnh quang học đáng kinh ngạc mang lại khả năng dò tia theo thời gian thực trên đường đua, hệ thống tích tụ bụi bẩn và sát thương mới cũng như vật lý được nâng cấp ồ ạt với các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ và cải thiện độ trung thực của lốp lên 48 lần.
Vượt lên trên cuộc thi bằng cách kiếm được hơn 800 nâng cấp hiệu suất và đua với các đối thủ AI tiên tiến nhất của chúng tôi trong một chiến dịch chơi đơn hoàn toàn mới, thú vị và bổ ích, Chế độ nghề nghiệp của Builders Cup.
Cạnh tranh để giành bục vinh quang trong các sự kiện Nhiều người chơi nổi bật với cấu trúc lấy cảm hứng từ cuộc đua cuối tuần hoặc tạo ra cuộc đua mà bạn và bạn bè mong muốn trong Chơi miễn phí. Đua xe trực tuyến an toàn hơn, thú vị hơn và cạnh tranh hơn với Quy định cuộc đua Forza do AI cung cấp, chiến lược về lốp và nhiên liệu cũng như xếp hạng mới về người lái và an toàn.
Đắm chìm trong thế giới đua xe thể thao ngày càng mở rộng. Các giải vô địch nghề nghiệp mới và các sự kiện trực tuyến sẽ thường xuyên được giới thiệu, mang đến những thử thách độc đáo, những chiếc xe và đường đua mới đáng kinh ngạc cũng như trải nghiệm chơi trò chơi mới thú vị trong nhiều năm tới.
Forza Motorsport được tối ưu hóa cho nhiều loại PC, sử dụng công nghệ và phần cứng PC tiên tiến. Tối đa hóa hiệu suất của bạn với NVIDIA DLSS 2 và AMD FSR 2.2. Trải nghiệm độ phân giải lên tới 4K trở lên với hiệu chỉnh HDR, mở khóa tốc độ khung hình trong phần chơi đơn, chơi chéo và lưu chéo với trình phát Xbox Series X|S, bộ đệm trước bộ đổ bóng, v.v. Tùy chỉnh lối chơi trên PC của bạn với FOV có thể điều chỉnh, độ phân giải siêu rộng trên đường đi và quay số trong cài đặt đồ họa ưa thích của bạn bằng chế độ điểm chuẩn. Kết nối các thiết bị yêu thích của bạn với API DirectInput có tính năng ánh xạ lại bố cục, phản hồi lực trên bánh xe và tiếng ầm ầm của bộ điều khiển Xbox.

CẤU HÌNH Forza Motorsport 8

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 version 19041 or higher
Processor: Intel i5-8400 or AMD Ryzen 5 1600
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GTX 1060 or AMD RX 5500 XT
Network: Broadband Internet connection
Storage: 130 GB available space
Additional Notes: SSD Required

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 version 19041 or higher
Processor: Intel i5-11600k or AMD Ryzen 5 5600X
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVidia RTX 2080 TI or AMD RX 6800 XT
Network: Broadband Internet connection
Storage: 130 GB available space
Additional Notes: SSD Required

VIDEO GAMEPLAY Forza Motorsport 8
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Forza Motorsport 8