GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]90,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

90,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Bối cảnh của Nioh diễn ra ở nước Nhật vào những năm cuối thời kỳ Chiến quốc (Sengoku Jidai) với nhân vật chính là William Adams, tay võ sĩ đạo (samurai) có xuất xứ từ phương Tây đầu tiên và cũng có thật trong lịch sử. Tuy vậy, nhà phát triển game đã “hư cấu hóa” cuộc hành trình của Adams để gửi gắm vào Nioh – cuộc hành trình của một samurai chuyên tiêu diệt bọn quái vật (Yokai) với sức mạnh kinh hoàng.
Cơ chế chiến đấu cơ bản của Nioh được “vay mượn” khá nhiều từ loạt game Souls, với những nút điều khiển như: né, thủ, phản đòn, đánh mạnh hoặc yếu, v.v. Nếu người chơi nào đã từng “chinh chiến” với bất kỳ tựa game Dark Souls nào, sẽ không khó để có thể làm quen với việc điều khiển nhân vật ở Nioh.
Tuy vậy, cũng cần nhớ lại rằng Team Ninja cũng đã từng thiết kế một tựa game hành động với độ khó khá cao tại thời điểm ra mắt – Ninja Gaiden, vì vậy việc Nioh thừa hưởng một phần đặc điểm từ tựa game ấy cũng không có gì làm lạ. Điều khiến chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được sự tương đồng giữa Nioh và Ninja Gaiden chính là tốc độ vũ bão trong cơ chế chiến đấu. Nhờ đó mà những trận kịch chiến vô cùng táo bạo và đã tay!
Mặc dù tốc độ quyết chiến kinh hoàng là vậy, nhưng vẫn có một yếu tố mà người chơi cần phải cân nhắc ở mỗi đòn đánh được tung ra. Đó chính là chỉ số Ki, đây có thể được xem là một phiên bản khác của chỉ số Stamina (thể lực) trong Dark Souls. Ở mỗi lượt ra đòn, né hoặc đỡ một đòn đánh của đối phương, nhân vật sẽ mất đi một lượng Ki nhất định và khi lượng Ki bị mất hết, người chơi sẽ rơi vào trạng thái kiệt sức, đây cũng là giai đoạn cực kỳ nguy hiểm bởi bạn sẽ không thể làm bất cứ gì khác ngoài việc đứng một chỗ đợi hồi phục và việc “ăn trọn lãnh đủ” đòn đánh của đối thủ là điều tất yếu! Chính vì thế, việc kiểm soát lượng Ki của nhân vật là vô cùng quan trọng!
Cũng giống như tư thế chiến đấu, số lượng vũ khí của Nioh cũng vô cùng phong phú (lên đến 5 loại cận chiến và 3 loại cho đánh xa). Mỗi loại vũ khí sẽ có những đặc điểm khác nhau, ảnh hưởng rất nhiều đến phong cách chiến đấu của người chơi. Người viết cực kỳ thích sử dụng đơn kiếm (sword) để chiến đấu bởi tính cân bằng của nó. Tuy nhiên, cũng sẽ có người lại thích sử dụng song kiếm (dual swords) vì tốc độ ra đòn và né đòn cực nhanh.
Không thể phủ nhận rằng, Nioh là một tựa game đầy thử thách, những kẻ thù dường như được thiết kế chỉ để “tiễn” bạn về ngôi đền (Shrine) gần nhất ngay khi có thể. Chính vì thế, Team Ninja cũng đã cung cấp một công cụ giúp chúng ta có thể giải quyết những tình huống khó khăn nhất – Vệ thần (Guardian Spirits). Sử dụng những vệ thần này có thể giúp bạn triệu hồi vũ khí cực kỳ mạnh mẽ nhằm kết liễu đối phương (kể cả trùm) nhanh hơn rất nhiều lần. Mặc dù vậy, việc có sự hỗ trợ từ những Guardian Spirits cũng chẳng giúp giảm độ khó cho game đi là bao.
Đối với những con trùm (boss), ngoài việc bề ngoài của chúng được xây dựng “bề thế”, vô cùng tỉ mỉ, có thể điển hình như Hino – Emma đã khiến người viết “dựng tóc gáy” ngay khi lần đầu gặp mặt, thì độ khó của chúng chỉ có thể dùng từ “không khoan nhượng” để diễn tả! Sức mạnh của chúng có thể hạ gục người chơi chỉ trong “một nốt nhạc” cộng với tốc độ ra đòn nhanh như chớp và cực kỳ khó đoán. Thật vậy, việc bạn chơi lại trên 10 lần để có thể tiêu diệt một con trùm là chuyện cực kỳ bình thường khi chơi Nioh.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor:  Intel® Core™ i5 3550 or over
Memory:  6 GB RAM
Graphics:  NVIDIA® GeForce® GTX 780 VRAM 3GB or over AMD Radeon™ R9 280 VRAM 3GB or over
Storage: 80 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel® Core™ i7 4770K or over
Memory:  8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 VRAM 6GB or over AMD Radeon™ R9 380X VRAM 4GB or over
Storage: 80 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

VIDEO GIỚI THIỆU NIOH COMPLETE EDITION

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Nioh Complete Edition Việt Hóa