GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Robin Hood - Sherwood Builders là game phiêu lưu hành động kết hợp yếu tố xây dựng thành phố, nơi bạn nhập vai anh hùng Robin Hood để chống lại chính quyền chuyên chế và bất công đang bao phủ Sherwood. Chiến đấu không ngừng nghỉ, chế tạo, cướp bóc… để bảo vệ và phát triển vùng đất - đó là sứ mệnh của chúng ta trong game Robin Hood Sherwood Builders.
Robin Hood là anh hùng nổi tiếng trong các câu chuyện dân gian thời Trung cổ tại nước Anh. Robin Hood và những người đồng hành như Lady Marian, Little John, Friar Tuck, Allen a Dale cũng như Will Scarlet đi ngang qua khu rừng Sherwood rồi chứng kiến những vấn đề bất công tại đây. Với tư cách là Robin, chúng ta sẽ chiến đấu, săn bắn, chế tạo, cướp bóc và giúp đỡ người dân địa phương chống lại chế độ Sheriff of Nottingham; tất cả được mô phỏng trong môi trường thế giới mở với khả năng khám phá tự do.
Trong vai trò người lãnh đạo, game thủ cần tập trung quản lý các ngành nghề và từng thành viên trong cộng đồng; đào tạo họ thành thợ thủ công, thợ săn hoặc lính canh; quản lý tài nguyên hoặc tự mình thu thập, cướp bóc từ kẻ giàu chia cho người nghèo.

CẤU HÌNH Robin Hood Sherwood Builders

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5-7500 / AMD Ryzen 5 1500X
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti
Storage: 65 GB available space
Additional Notes: HDD required

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i3-12100 / AMD Ryzen 5 3600
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce RTX 2060
Storage: 65 GB available space
Additional Notes: SSD required
 
VIDEO GAMEPLAY Robin Hood Sherwood Builders
[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]


[/video]

0 nhận xét trên - Robin Hood Sherwood Builders