GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Đây là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ
[/tomtat] [chitiet]

GIỚI THIỆU King Arthur Legion IX

King Arthur: Legion IX là một game nhập vai chiến thuật theo lượt, lấy nhân vật làm trung tâm trong vũ trụ King Arthur: Knight's Tale - một phiên bản giả tưởng đen tối của thần thoại Arthurian. King Arthur: Legion IX chào đón những người chơi mới đến vùng đất huyền thoại Avalon với câu chuyện và các anh hùng hoàn toàn mới, đồng thời đưa ra những thử thách khó khăn cho các cựu chiến binh trở về.
Một mối đe dọa mới rình rập Avalon khi Quân đoàn số 9 khét tiếng của Rome đặt chân lên hòn đảo thần thoại. Chỉ huy của họ, người anh hùng đã ngã xuống, Gaius Julius Mento được vị hoàng đế đã chết của họ, Septimus Sulla, ban cho một quân đoàn ma quỷ để tìm cách thoát khỏi Tartarus. Nhưng khi họ vô tình đến vương quốc huyền diệu của Lady of the Lake, Gaius Julius Mento quyết định chinh phục hòn đảo và thành lập Rome vĩnh cửu ở đó. Tuy nhiên, trước tiên, anh ta phải tập hợp quân đoàn đã mất của mình…
Chơi qua một chiến dịch theo chủ đề La Mã với vai Gaius Julius Mento, một quan tòa của Quân đoàn thứ chín xác sống, khi anh ta phát hiện ra Avalon. Chiến đấu với những con quái vật ác mộng, thách thức các bộ tộc Pict, những người Fomorian quái dị và Sídhe xảo quyệt. Trải nghiệm sức mạnh của Đức tin cũ và Cơ đốc giáo và đối mặt với các hiệp sĩ của Bàn tròn của Sir Mordred thông qua 15 nhiệm vụ thủ công.
Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật theo lượt và game nhập vai truyền thống, lấy nhân vật làm trung tâm. Quản lý và điều khiển một nhóm gồm 5-6 anh hùng để khám phá và chinh phục vùng đất Avalon. Tham gia vào trận chiến chiến thuật sâu sắc, những lựa chọn đạo đức khó khăn, quản lý anh hùng và xây dựng lại Nova Roma.

CẤU HÌNH King Arthur Legion IX

MINIMUM:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i5-4690 / AMD FX 4350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
DirectX: Version 12
Storage: 39 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel i7 4770k / AMD Ryzen 5 1500X
Memory: 16 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB / AMD RX580
DirectX: Version 12
Storage: 39 GB available space

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY King Arthur Legion IX


[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - King Arthur Legion IX