GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Life is Strange 2 đưa người chơi đến với câu chuyện về hai anh em Sean và Daniel. Trong đó, Sean đã được 16 tuổi còn Daniel thì chỉ mới 9 tuổi. Cả hai đang sống một cuộc sống bình thường tại thành phố Seattle, bang Washington, nước Mỹ thì một diễn biến kinh hoàng bất ngờ xảy ra. Sự kiện này đã dẫn đến việc hai anh em buộc phải bỏ trốn khỏi nhà, hy vọng tìm về được nơi chôn nhau cắt rốn của cha họ ở Mexico. Cuộc chạy trốn dĩ nhiên không hề suôn sẻ và dễ dàng mà có rất nhiều chông gai phải vượt qua.
Cả hai sẽ đi đến rất nhiều địa điểm và gặp rất nhiều người, thường xuyên đối mặt với cảm giác sợ hãi sẽ bị bắt và chia cắt. Thậm chí, mối quan hệ anh em ruột thịt của họ cũng sẽ nhận nhiều thử thách, gây nên hậu quả không nhỏ nếu người chơi có lựa chọn sai lầm. Vì Daniel còn nhỏ nên sự phát triển của nhân vật này sẽ chiếm vị trí quan trọng trong trò chơi, do vậy cách mà người chơi điều khiển Sean tương tác với Daniel sẽ đóng vai trò to lớn trong việc hình thành nhân cách cho cậu bé.
Điều này được thể hiện khá rõ trong trải nghiệm trò chơi. Chẳng hạn như phân đoạn hai anh em phát hiện một chiếc xe đang đậu với cửa kính hơi mở hé, bên trong là thanh sô cô la đặt trên táp lô. Người chơi có thể quyết định ăn cắp thanh kẹo cho cậu em ăn hoặc hứa với Daniel là bạn sẽ mua cho nó sau. Những quyết định như thế này không chỉ thay đổi những gì xảy ra tại thời điểm đó, mà còn tác động lâu dài đến việc các nhân vật sẽ tương tác với nhau như thế nào.
Ngay cả các phần hội thoại cũng vận hành với cơ chế tương tự, như một phân đoạn mà hai anh em trò chuyện vui vẻ về những con thú trong công viên. Đến khi Daniel có thái độ sợ hãi thì bạn sẽ điều khiển Sean với lựa chọn là trêu chọc cậu em hoặc tìm cách an ủi cậu bé. Các lựa chọn như thế này sẽ làm thay đổi mối quan hệ của Sean với Daniel, thậm chí thay đổi cả nhân cách của cậu bé mà sau này người chơi có thể sẽ gánh lấy hậu quả từ đó. Nói một cách ngắn gọn như ông bà ta vẫn thường khuyên đó là hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói vậy!
Nếu từng trải nghiệm hai phần chơi Life is Strange trước đây thì hẳn bạn vẫn nhớ các nhân vật chính đều có một năng lực đặc biệt. Trong Life is Strange thì Max có siêu năng lực có thể quay ngược thời gian, còn Life is Strange: Before the Storm thì Chloe có khả năng đối đáp và gây sức ép bằng lời nói cho người khác. Life is Strange 2 cũng không phải ngoại lệ, phần chơi này sẽ có năng lực mới xoay quanh hai anh em Sean và Daniel, với khả năng tàn phá rất khủng khiếp mà bạn có thể xem trong đoạn gameplay video bên dưới.
Một điều đáng mừng là phần chơi mới vẫn tiếp tục giữ lại những gì đã làm nên đặc trưng của series game Life is Strange và được nhiều người chơi yêu thích. Chính vì vậy mà người chơi cũ sẽ không khó để tiếp cận Life is Strange 2. Phong cách đồ họa ấn tượng trước đây vẫn được giữ nguyên, chỉ có nhân vật là mới. Phần chơi này tiếp tục xây dựng các nhân vật với phần tiểu sử khá thú vị và gây nhiều tò mò, tập trung vào lựa chọn của người chơi để tạo nên diễn biến và kết quả lẫn hậu quả về sau.
Nhìn chung, cơ chế gameplay vẫn giữ nguyên công thức cũ, cũng khám phá môi trường, tìm và nhặt vật phẩm, đọc các áp phích, lục lọi các ngăn tủ v.v… Nói chung là yêu cầu người chơi làm mọi thứ có thể để tìm hiểu thêm về nhân vật và câu chuyện đời tư của họ, giống như hai phần chơi trước đây từng làm và rất thành công. Chưa kể phần chơi mới không những có thêm nhiều địa điểm và nhân vật mới để tương tác, mà còn có cả phần soundtrack hoàn toàn mới để góp vào cuộc hành trình đầy cảm xúc đó của hai anh em Sean và Daniel, khiến tựa game này càng đáng mong chờ hơn.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Available episodes and DLC: Arcadia Bay Patches, Mascot Bundle, Episode 2, Episode 3, Episode 4, Episode 5

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i3-2100 (3.1GHz) or AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)
Memory:  4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 650 2GB or AMD Radeon HD 7770 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
Processor: Intel Core i5 3470, (3.20 Ghz) or AMD FX-8350, (4.00 Ghz)
Memory:  6 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 970 4GB or AMD Radeon R9 280X 3GB
DirectX: Version 11
Storage: 14 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Life is Strange 2

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Life is Strange 2 Complete Season