GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]60,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

60,000 đ
[/tomtat] [chitiet]MotoGP 21 là phần tiếp theo của loạt trò chơi mô phỏng đua xe máy phổ biến. Giống như các phần trước của series, trò chơi có giấy phép chính thức cho Giải vô địch xe máy thế giới, vì vậy nó không chỉ bao gồm các đường đua và xe máy thực sự, mà còn bao gồm các lớp học, đội đua và tay đua. Được phát triển bởi Milestone Srl, trò chơi giám sát sự phát triển của thương hiệu và có dòng WRC và RIDE trong danh mục đầu tư của mình.Trong MotoGP 21, chúng tôi cạnh tranh cho năm lớp vô địch, cụ thể là MotoGP, Moto2, Moto3, MotoE và Red Bull MotoGP. Trò chơi bao gồm tất cả các sự kiện trên lịch thực của mùa giải World Buc máy Championship 2021, vì vậy chúng tôi đang đua với các tay đua thực sự và cũng có thể đại diện cho một trong những đội chính thức (hoặc bắt đầu đội của riêng chúng tôi). Ngoài ra, chúng tôi đang cạnh tranh cho vị trí đầu tiên trong dòng kết thúc trên hơn 20 đường đua thực tế do Mujello, Silverstone và Ascencio dẫn đầu. Ngoài ra, có những cuộc đua lịch sử được biết đến trong các phiên bản trước, trong đó chúng tôi đóng vai hơn 40 tay đua và đi xe huyền thoại của họ.
Cuộc đua không chỉ là tăng tốc, rẽ và uốn cong. Bộ sưu tập nổi tiếng với tính chân thực của nó, vì vậy trên đường đua, chúng ta phải chú ý đến mức nhiên liệu, mức độ hao mòn lốp xe hoặc thiệt hại cơ học cho xe máy. Trong quá trình sản xuất này, tác giả quyết định đi xa hơn, dẫn đến sự cần thiết phải kiểm soát nhiệt độ của phanh và có một hệ thống chăm sóc hành vi treo chính xác của máy. Một điều nữa là trò chơi được xây dựng theo các quy tắc khác nhau mà chúng ta phải tuân thủ. Nếu không, chúng tôi sẽ phải chịu nhiều hình phạt khác nhau, bao gồm cả sự ra mắt của loạt hình phạt Long Rap (dài hơn một vòng tròn tiêu chuẩn).
Hơn nữa, sự sụt giảm này đã không dẫn đến sự phục hồi nhanh chóng và trở lại chơi; Thay vào đó, chúng ta phải trực tiếp kiểm soát đối thủ cạnh tranh, đứng dậy, đi đến phía trước của chiếc xe và nhặt nó lên. Một thách thức khác được tạo ra bởi 1.N.N.A. của các đối thủ cạnh tranh tiên tiến, những người sử dụng công nghệ học máy để theo dõi chặt chẽ các hoạt động của chúng tôi và cố gắng thích ứng với những hành vi này bằng cách cải thiện kỹ năng của họ.
Trò chơi cũng có một loạt các hệ thống để quản lý đội ngũ của chúng tôi. Ví dụ: những người tốt nhất mà chúng tôi có thể thuê, chẳng hạn như người quản lý cá nhân, kỹ sư trưởng và nhà phân tích dữ liệu, có thể quyết định sự nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra, trò chơi có một trình soạn thảo cho phép bạn tùy chỉnh sự xuất hiện của trang phục, mũ bảo hiểm và xe đạp của tay đua của bạn; Bạn có thể thay đổi màu sắc của họ, trong số những thứ khác, trang trí nhãn dán.
Cốt lõi của MotoGP 21 là một loạt các mô hình nghề nghiệp, nơi bạn có thể dần dần trở nên nổi tiếng và tham gia vào các cuộc thi ngày càng nổi tiếng. Ngoài ra, trò chơi có những thử thách lịch sử cũng như cơ hội tham gia các trận đấu đơn. Trò chơi cũng cung cấp chế độ nhiều người chơi, trong đó người chơi cạnh tranh bằng cách sử dụng một máy chủ chuyên dụng.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 64-Bit or later
Processor: Intel Core i5-3470, AMD FX-6350 or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050 with 2 GB VRAM or more, AMD Radeon HD 7950 with 2 GB VRAM or more
DirectX: Version 11
Storage: 22 GB available space

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1 64-Bit or later
Processor: Intel Core i7-5820K, AMD Ryzen 5 1500X or equivalent
Memory: 16 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 with 6 GB VRAM or more, AMD Radeon RX 5700 with 6 GB VRAM or more
DirectX: Version 11
Storage: 22 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU MotoGP 21[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - MotoGP 21


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: