GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng CÀI GAME + PHẦN MỀM TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]70,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]

✅ Giá là chi phí dịch vụ trọn gói với tất cả quy trình tải dữ liệu và cài đặt vào máy đều sẽ do kỹ thuật viên chúng tôi tiến hành hoàn thiện để các bạn sử dụng.

✅ Kết nối internet cài từ xa hoặc trực tiếp tại cửa hàng.


Phí dịch vụ
GIÁ (VNĐ)

70,000 đ
[/tomtat] [chitiet]Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake. Không chỉ vậy, Capcom cũng chính thức tiết lộ trailer đầu tiên của trò chơi đồng thời xác nhận những thiết kế nhân vật của Jill Valentine và Carlos Oliveira được rò rỉ gần đầy trên các mạng xã hội là hoàn toàn chính xác.
Có thể nói, đoạn trailer của Capcom tiếp tục là mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho hầu hết các fan hâm mộ của Resident Evil (gọi tắt là RE) như ngày mà họ tung ra trailer RE2 Remake. Đoan trailer được mở đầu bằng cuộc chạy trốn của Jill Valentine khỏi tên đột biến Nemesis. Dẫu không chắc đây có phải là ý đồ của các nhà dựng phim hay không khi để trailer ở góc nhìn thứ nhất giống như phiên bản RE7, tuy nhiên nhiều người vẫn tin tưởng rằng góc nhìn qua vai như của RE2 Remake mới thực sự làm nên cái hồn và không khí cho phiên bản làm lại của RE3.
Phiên bản trailer này cũng mang trở lại những nhân vật phụ quan trọng trong cốt truyện gốc bao gồm Carlos Oliveira, Nikolai Zinoviev, Mikhail Viktor và Brad Vickers. Tất cả các nhân vật trong game đều được Capcom thiết kế rất "chất" và đẹp mắt từ các chi tiết hình thể cho đến trang phục của nhân vật đều có ít nhiều thay đổi để trông chân thực và mạnh mẽ hơn. Nhiều người sau khi xem qua hình ảnh của Jill đều đồng ý về sự tương đông giữa cô với Lara Croft trong các tựa game Tomb Raider gần đây.
Dẫu vậy, trailer này không tiết lộ chân dung thực sự của tên trùm cuối, dù trước đó một số hình ảnh về Nemesis đã bị rò rỉ lại không nhận được nhiều sự thích thú từ người chơi. Nhiều người cho rằng, sự cố vừa qua có thể là phép thử để đánh giá sự thích thú của người chơi về thiết kế mới của các nhân vật trước khi tiến hành các sửa đổi cần thiết cho các nhân vật chưa được yêu thích nhiều. 

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (SP1+)/8.1/10 64bit
Processor: Intel i5-2500 / AMD FX-6350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 770 (2GB) / AMD Radeon R9 270X (2GB)
Storage: 16 GB available space
Additional Notes: Minimum specifications may change during development

VIDEO GIỚI THIỆU GAMEPLAY Resident Evil 3 REMAKE

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video]
[/video]

0 nhận xét trên - Resident Evil 3 Remake